• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

THông tin cho những ai muốn nâng ngực

T

trxshine123

Guest
#1
Sở hữu bộ ngực đẹp luôn là khát khao của phụ nữ, và để hiện thực hóa ước mơ, chị em thường tìm đến phương pháp nâng ngực cải thiện vòng 1. Với câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp thì chỉ có Kim Hospital của chúng tôi là đáp ứng được điều đó cho bạn.

Công nghệ Vectra 3D

Sự tiến bộ của khoa học, công nghệ làm đẹp đã giúp cho phẫu thuật nâng ngực trở nên thuận lợi hơn, khi kết hợp với công nghệ Vectra 3D. Đây là phẫu thuật nâng ngực được tiến hành với sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại và máy Vectra 3D, giúp người làm đẹp biết được chính xác kích cỡ túi ngực cần đặt. Sự kết hợp này không những đem lại biện pháp nâng ngực an toàn mà còn cho kết quả cao.

>> Xem thêm nâng ngực bao lâu thì hết đau tại đây để tham khảo thêm thông tin cần thiết.

Trước đây, để có được kết quả nâng ngực hoàn chỉnh, trước khi nâng ngực các bác sĩ (BS) phải khám, đo đạc tuyến vú, lồng xương. Tuy nhiên, dù có cẩn thận đến mấy, vẫn không thể đánh giá hết được các cấu trúc bên trong tuyến vú, dễ dẫn đến sai lệch trong việc chọn kích cỡ túi ngực. Ngoài ra, phương pháp nâng ngực truyền thống cũng hạn chế trong việc đo kích thước ngực của bệnh nhân, vì phụ nữ Việt Nam thường có tâm lý e ngại. Các BS phải chụp ảnh rồi dựa vào đó để tư vấn và phỏng đoán qua kinh nghiệm.

Do đó, kết quả đạt được khoảng 60% là chính xác, còn 40% chưa thể xác định được, rất khó khăn trong việc tư vấn cho bệnh nhân lựa chọn đặt túi ngực như thế nào, kích cỡ ra sao.

Phương pháp thẩm mỹ tăng kích thước vòng 1 với sự đồng hành của máy Vectra 3D, đã giải quyết được những khuyết điểm của phương pháp nâng ngực trước đây. Ngay trong quá trình tư vấn, các BS và bệnh nhân có thể xem trước kết quả của một ca phẫu thuật, cùng với phần mềm hỗ trợ cho thấy những khiếm khuyết của ngực, BS sẽ biết được chính xác kích cỡ của từng bên ngực để lựa chọn túi ngực phù hợp.

Thẩm mỹ nâng ngực với công nghệ máy Vectra 3D cũng giúp đánh giá chính xác độ dày cơ, độ dày của tuyến vú trước khi nâng ngực, sau đó người làm đẹp có thể thử nâng ngực với công nghệ mới để kiểm tra xem vòng ngực đã phù hợp hay chưa. Hình ảnh chụp 3 chiều sẽ mô phỏng ngực theo không gian 3 chiều, đưa ra kết quả lựa chọn túi ngực chính xác nhất, giúp cho hai bầu ngực sau phẫu thuật đều nhau.

Thẩm mỹ nâng ngực bằng công nghệ Vectra 3D đã được một số cơ sở và bệnh viện ứng dụng và được rất nhiều khách hàng yêu thích. Nhưng bạn nên đặc biệt lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực là hãy tìm một BS giỏi và có tâm, một cơ sở làm đẹp uy tín để có được kết quả phẫu thuật nâng ngực như mong đợi, không gặp rủi ro ngoài ý muốn.
 
Top