• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thông tin cho dự án Sonasea đưa đến nhiều lợi ích hấp dẫn nhất

M

mrtrong181

Guest
#1
Nghành Bất động sản Tại Kiên Giang vừa công bố 1 dự án, dự án này sẽ là 1 tổ hợp cho khu du lịch, nghĩ dưỡng và an cư cao cấp nhất tại tỉnh Kiên Giang này. bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vềt dự án này nhé.


Dự án Sonasea đánh dấu cho dự phát triển nghành địa ốc và bất động sản tại tỉnh này. là 1 dự án tổ hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp cùng với sự định cư lâu dài dành cho khách hàng.

Thiết kế cho dự án này phảng phất mang theo hương vị của những kiến trúc châu âu. Đến với dự án này bạn sẽ có được 1 không gian hoàn hảo và sang trọng bậc nhất hiện nay. Hạ tầng kỹ thuật cho dự án này được điều chỉnh và áp dụng những thiết bị sang trọng nhất. Cho nên các khu nghĩ dưỡng cao cấp khác không thể nào có được hạ tầng kỹ thuật như dự án Sonasea này.


Vị trí xây dựng cho dự án này nằm trên hòn đảo phú quốc, nơi được các khách du lịch mệnht danh là "quốc đảo sư tử " thứ 2 tại Đông Nam á này. Thời điểm khởi công xây dựng dự án này được tỉnh kiên gian phê duyệt vào ngày 23/11/2012 theo quyết định xây dựng 1/500 số 2424/QĐ-UBND.

Các tiện ích dành cho khách hàng khi đến với dự án Sonasea này :

+ Khu Resorts 5 sao Novotel và spa
+ Khu nhà hàng khách sạn và Dịch vụ Biển
+ Khu Biệt Thự Cao Cấp
+ Khu Nhà Phố Thương Mại
+ Khu Trung Tâm Thể Dục Thể Thao
+ Khu Công Viên Cảnh quan Cây Xanh
+ Khu sân golf
+ Khu Quảng trường thời đại

Và 1 điều mà chúng ta không thể nào bỏ qua được khi đến với dự án này là đảo phú quốc đã có 1 casino hoạt động hợp pháp đầu tiên tại Việt Nam này. Đối với những bạn mê cơ bạc thì nơi này không chỉ là 1 nơi nghĩ dưỡng cao cấp mà còn là 1 nơi giải trí lý tưởng nhất.

Chi tiết hơn cho dự an Sonasea này thì bạn có thể liên hệ cho chúng tôi hoặc truy cập vào website :kenhbietthubien.com để xem chi tiết nhất.

HOtline: 0932 189 499 Mr. TÂm
 
Top