Thông tin căn hộ sài gòn mia trung sơn hưng thịnh

#1
Căn hộ 9 view quận 9 với lợi thế lớn về vị trí đắc địa, chất lượng và thiết kế thông minh. Căn hộ 9 view apartment sẽ là khu nhà ở thay đổi suy nghĩ của nhiều người về ở chung cư. Căn hộ 9 view quận 9 có vị trí đắc địa trên địa giới phường phước long B, Quận 9, TPHCM, đây là một trong những dự án căn hộ giá rẻ đầu tiên mà chủ đầu tư Hưng Thịnh triển khai xuống thị trường khu Đông Sài Gòn. Căn hộ 9 view có qui hoạch tổng thể qui mô lớn, pháp lý rõ ràng (đã được ngân hàng VIETBANK bảo lãnh cho vay), chất lượng dự án tốt, giá bán rất phù hợp với những bạn trẻ chỉ từ 850 triệu/căn. Chủ đầu tư sẽ chính thức khai trương căn hỗ mẫu và mở bán vào ngày 20/03/2016 với nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng.


Liền kề các tiện ích của khu phức hợp: nhà giữ trẻ 3 tầng, Trung tâm thương mai 6 tầng Các tiện ích khác như: trường học, siêu thị, bệnh viện, khu công nghệ cao…Căn hộ 9 view được thiết kế tối ưu với diện tích từ 58.1m2 – 86,98m2 sở hữu từ 2 đến 3 phòng ngủ , 2 toilet , và các phòng đều có cửa sổ thông thoáng cộng hưởng giá trị với tiện ích căn hộ .

Với giá bán chỉ từ 990 triệu/căn giao nhà hoàn thiện nội thất cao cấp, thanh toán ký hợp đồng chỉ 12%, thanh toán vượt tiến độ chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác từ chủ đầu tư dành cho khách hàng, chính vì những yếu tố trên nên can ho 9 view quan 9 rất được nhiều khách hàng quan tâm

Thông tin liên hệ : căn hộ 9 view quận 9

phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155Website: timcanho.com.vn