thông số kỹ thuật máy làm đất đa năng NICHINO 308B

#1
Để đảm bảo cho hiệu quả năng suất cao và giảm thiểu độ vất vả cho những bà con nông dân thì ko thể thiếu những sản phẩm máy móc nông nghiệp. Nhưng loại máy móc như máy hái chè giá thấp , máy cấy lúa, máy xới đất đa năng đều là nhưng công cụ hỗ trợ cực kỳ đắc lực.

Máy xới đất đa năng NICHINO 308B


Đặc tính của sản phẩm này:
- Máy được mẫu mã ưa thích cho những ứng dụng khiến cho vườn như phay đất (làm tơi đất), làm cỏ để trồng trà, hoa, cây ăn quả, rau, đậu đỗ hay những dòng hoa màu khác. Hoặc bà con mang thể sử dụng máy sở hữu mục đích để trộn phân bón vào đất khiến giảm bớt 1 quá trình chăm sóc đất. Máy xới đất đa năng NNICHINO 308B dễ dàng chuyển động và hoạt động tại vườn nhà, nhà kính, ruộng nhỏ, khu đất nhấp nhô hoặc hẹp. loại 308B hài hòa với lưỡi dao chuyên dụng để khuấy/trộn xi măng trong xây dựng.
- Phụ kiện: Lưỡi phay, túi dụng cụ.
- Lựa mua thêm: bánh xe cho ruộng nhão, bánh xe làm cỏ.

Thông số kỹ thuật của máy xới đất đa năng giá thấp này:
- Đầu ra: 3.3HP
- Động cơ: xăng 2 kỳ.
- Khởi động: bằng điện
- Dẫn động: Ly hợp tâm cộng với truyền tải điện trực tiếp.
- Độ sâu phay: 3-28 cm
- Độ rộng phay: 26-74cm
không tính cái máy xới đất NICHINO 308B thì loại máy làm đất đa năng ROBINSON cũng siêu hữu hiệu chúng tôi còn chế tạo các chiếc máy khiến vườn khác như máy hái chè giá rẻ , máy cấy lúa,... Tham khảo tại website 3tvietnam.com để biết thêm thông tin chi