Thống kê thông tin của vách kính cường lực chính hiệu

#1
Vách kính cường lực đã tồn tại và vẫn duy trì ở Việt Nam từ rất nhiều năm nay, có nhiều người có những cách nghĩ và những cách nhìn về sản phẩm này có chút xíu khác nhau, tuy nhiên đa phần trong số đó đều có cách nghĩ lạc quan và thân thiện hơn đối với sản phẩm này.
Để nhiều người có thể hình dung và cảm nhận cụ thể một cách sâu sắc hơn về sản phẩm này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số điều về nó bằng cách giải đáp câu hỏi Vách kính cường lực là gì? ứng dụng của Vách kính cường lực vào những sản phẩm và dịch vụ nào?
1. Vách kính cường lực là gì?
Có rất nhiều định nghĩa cho sản phẩm này, tuy nhiên chúng tôi xin giới thiệu tí đỉnh về nguồn cội ra đời và tính năng của nó như sau:
Vách kính cường lực là một sản phẩm đặc biệt và được sản xuất theo một công nghệ hiện đại đó là phương pháp gia công cường dao động ngang. Kính được gia nhiệt và cố định biến dạng với nhiệt độ cao (khoảng 650 độ C) và sau đó chóng vánh làm nguội bằng một luồng không khí lạnh thổi lên bề mặt kính. Quá trình này phải được thực hiện một cách đồng đều và nhất quán.
Bằng những tính tình cụ thể sẽ tạo ra một sản phẩm trong, không làm đổi thay khả năng truyền ánh sánh quá nó, đồng thời tăng khả năng tỏa nhiệt và áp suất chịu nén lên sản phẩm. và chung cục ta được sản phẩm đó chính là Vách kính cường lực hay còn gọi là kínhtemper.
Với sản phẩm này thì khả năng chịu áp suất của môi trường thiên nhiên như gió, nắng, sự va đập của các vật thể lạ và những ứng suất nhiệt được tạo nên từ những nhân tố khác phải lớn hơn sức nén này thì Vách kính cường lực mới có thể bị vỡ.

Mẫu Vách kính cường lực
2. Khả năng của Vách kính cường lực
a. Khả năng cơ học : Về mặt cơ học, kính temper có khả năng chịu va đập rất cao, gấp nhiều lần so với hệ kính thường nhật với cùng một thông số độ dày và sức ép và chạm.
b. Khả năng chịu nhiệt độ tốt: Vách kính cường lực có thể chịu được nhiệt độ rất cao ngay cả khi nhiệt độ thay đổi một cách đột ngột khoảng 150 độ C thì kính cũng không hề ảnh hưởng gì. Trong khi đó sản phẩm kính thường nhật chịu nhiệt độ không quá 50 độ C.
c. Độ an toàn cao: Với khả năng cơ học như chịu được cộc mạnh và khả năng chịu sốc nhiệt tốt thì cố nhiên sản phẩm này đã sở hữu những thế mạnh nhất mực rồi. Bên cạnh đó tôi có thể một ví dụ cụ thể về việc va chạm làm cả 2 loại Vách kính cường lực và kính thường vỡ ra thì Vách kính cường lực sau khi vỡ nó sẽ không tạo ra những mảnh vỡ nhỏ, cạnh không sắc bén, điều này trái lại so với kính thống thường. chứng tỏ Vách kính cường lực có độ an toàn cao hơn.
d. Tính thẩm mỹ cao: Bên cạnh những tính năng vượt trội trên thì sản phẩm được ứng dụng và sử dụng nhiều vào các công trình đương đại, màu sắc kính phong phú cho phep tạo ra những sản phẩm đa dạng và đẹp hơn.
Vách kính cường lực có thể sơn lên bề mặt tạo màu sắc rất đẹp mắt, quý khách có thể có những lựa chọn về màu sắc của mình cho hợp lý.