• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thông báo điểm chuẩn Xét nghiệm Cao đẳng tại Cao đẳng Y khoa năm 2018

  • Thread starter hongtham24041994
  • Start date
H

hongtham24041994

Guest
#1
Mức điểm chuẩn Xét nghiệm hệ Cao đẳng http://caodangykhoa.vn/cao-dang-xet-nghiem/ tại Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu là câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra.
[FONT=times new roman, times, serif][/FONT]
Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy.jpg


Chuyên ngành Xét nghiệm được xem là chuyên ngành đóng vai trò đặc biệt đối với ngành Y. Hiện nay, người dân ngày càng chú ý hơn tới vấn đề chăm sóc và sức khỏe, mặt khác nhân lực của chuyên ngành này nói riêng đang rơi vào tình trạng thiếu thốn. Chính vì vậy mà số lượng các thí sinh đăng ký học Xét nghiệm hệ Cao đẳng 2018 cũng tăng lên đáng kể.

Cao đẳng ngành Xét nghiệm ở Hà Nội có điểm chuẩn cao không?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y Hà Nội http://caodangykhoa.vn/ thông báo tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm trên cả nước với tiêu chuẩn tuyển sinh dễ dàng.
-Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
-Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay vi phạm pháp luật.
-Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học ở nhà trường.
Các thí sinh đáp ứng được điều kiện học như trên có thể lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm ở Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur.jpg


Với yêu cầu đơn giản như thế là các thí sinh có thể trở thành học viên chính thức Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội năm học 2018 mà không cần quan tâm tới điểm chuẩn là bao nhiêu?

Cập nhật thời gian đào tạo Xét nghiệm Cao đẳng tại Hà Nội

Cao đẳng Xét nghiệm có thời gian đào tạo là 3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Xét nghiệm Cao đẳng, Hộ sinh Cao đẳng. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở các bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học.
Khi sinh viên theo học tại Cao đẳng Y khoa Hà Nội sẽ được được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tâm huyết với nghề. Các giảng viên sẽ giảng dạy kiến thức về chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu của người dân. Ngoài ra, Cao đẳng Y khoa Hà Nội còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên.
Không chỉ đào tạo Xét nghiệm Cao đẳng, Cao đẳng Y Hà Nội còn đào tạo thêm Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 http://caodangduochoc.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-duoc, Trung cấp Hộ sinh…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng.
Các bạn yêu thích ngành Xét nghiệm thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
Cao đẳng Y khoa - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

 
Top