1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

thông báo chuyển nhượng của Mu và Real sở hữu Perisic

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi k87mvan, 12/8/17.

 1. k87mvan

  k87mvan New Member

  Tham gia ngày:
  31/5/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cho tới thời điểm ngày nay thì cả 2 đội tuyển MU và Real dã rất nhiều chốt sổ chuyển nhượng của cầu thủ đội bên mình. Bên cạnh đó, theo phổ thông dự đoán của giới chuyên gia thì Mu vẫn còn đang đeo đuổi vụ sắm bán đối sở hữu cầu thủ Ivan Perisic cho tới rút cục.

  Cũng theo nguồn thông báo này, đội tuyển MU đã chính thức chào đón tân binh to thứ 13 của mình vào mùa hè khi hoàn thành mọ thủ thục tìm cầu thủ sv388 Nemanja Matic từ Chelsea trong khoảng hồi đầu tuần vừa qua. Và cầu thủ Matic cũng sớm cho ra mắt đội tuyển quỷ đỏ 1 lối chơi chẳng thể hoàn hảo hơn trong lần thi đấu có đội tuyển Sampdoria vào thời kì mới đây. Tương tự về phía cơ bản thì ông Jose Mourinho đã chính thức tẩm bổ đủ 3 trung vệ chính của mình chỉ cần khoảng qua.

  [​IMG]

  Ivan Perisic vẫn đang là mục tiêu xa vời cho MU

  bên cạnh đó, trong thời kỳ thực hành kế hoạch tìm tậu của bản thân mình ông Jose Mourinho còn gửi CEO Ed Woodward đề nghị rằng với đến 4 cầu thủ. Điều này chứng tỏ MU còn một người nữa để đeo đuổi ở vị trí đá cánh và cho đến thời điểm ngày nay thì mọi dấu hiệu đều chỉ vào cầu thủ Ivan Perisic. Gần đây người ta vẫn còn luôn tin tưởng rằng cầu thủ Perisic sẽ bỏ Inter để đầu quân cho đội tuyển MU. Nhưng cho tới thời khắc hiện nay tình hình thực tiễn này chưa sở hữu phổ thông sự thay đổi cali88 casino.

  mang các nguồn tin chính xác thì khả năng cầu thủ Perisic mang thể phát triển thành người của đội tuyển MU đã giảm tương đối nhiều so sở hữu thời gian đầu. Việc này thực hư như thế nào bạn hãy cộng theo dõi những thông báo tiếp theo để nắm được tình hình ngay hôm nay. Chúc bạn gặp rộng rãi may mắn!
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này