• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thời Gian Tối Đa Bao Lâu Cho 1 Ván Thi Đấu Bóng Bàn Thì Bị Trọng Tài Ép Buộc

  • Thread starter thethaominhtoan
  • Start date
T

thethaominhtoan

Guest
#1
Tôi mê say bóng bàn cũng được 3 năm rùi, cầm vợt bóng bàn đi trong khoảng bắc vào nam giao lưu trong khoảng câu lạc bộ này sang câu lạc bộ khác cũng ko ít lần, gặp phổ thông đối thủ cũng khá cứng và phổ biến đối thủ củ chuối bỏ xừ cũng vì thể mà được biết đến luật bóng bàn lạ hoắc không hề mang trong khi luyện tập Đó chính là đề xuất người chơi đánh khẩn trương vì đâu vì gặp đối thủ thích giằng co đấu sức về sau. 6 liệt kê về luật này cho Anh Chị hiểu phải đọc

zySRPlT.jpg


1: Trừ trường hợp quy định tại mục Luật bóng bàn 74, phương thức đánh khẩn trương sẽ được thực hành lúc ván đấu đã kéo dài quá 10 phút hoặc thậm chí ở bất cứ thời khắc nào của ván đấu lúc cả 2 bên đối thủ cùng đồng thuận bắt buộc.

--> Xem thêm chương trình ưu đãi lớn lúc địa chỉ mua bàn bóng bàn ở Hà Nôi theo liên hệ --> Số 3 - Ngõ 189 Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội

2: Phương thức đánh khẩn trương sẽ ko được áp dụng trong ván đấu khi tổng số điểm bóng của cả hai bên đã ghi, cộng lại đạt từ 18 điểm trở lên.
3: nếu loạt pha bóng đang diễn ra vượt qua ngừng thời gian quy định và đã tới lúc cần phải tiến hành phương thức đánh khẩn trương, trọng tài sẽ cho dừng bóng, rồi cho tiếp diễn lại sở hữu quyền giao bóng là người đã giao của pha bóng giằng co mà đã bị ngừng. ví như vận dụng phương thức đánh khẩn trương khi bóng ko trong cuộc, thì việc tiếp diễn lại mang quyền giao bóng là người đã đỡ trả giao tại pha bóng trước ngừng thi côngĐây.
4: từ khi Đó, mỗi bên chỉ được giao 1 quả rồi đổi giao luân phiên cho tới hết ván, và ví như bên đỡ trả giao bóng thực hiện được 13 lần chạm bóng tốt trong mỗi pha bóng giằng co tương hỗ thì sẽ ghi được 1 điểm.
5: Việc vận dụng phương thức đánh khẩn trương sẽ không làm cho đổi thay quy trình giao và đỡ quả bóng trước tiên của mỗi ván cũng như việc đổi cầu đỡ trong đánh đôi, ở thời điểm giữa của ván trung kết, như đã quy định tại mục 6
6: một lúc đã tiến hành vận dụng, thì cách thức đánh khẩn trương sẽ được duy trì cho đến hết trận đấu.
 
Top