• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thời gian thăm khám phụ khoa có đau không

S

sesshomaru

Guest
#1
Khám phu khoa có đau không cùng với bởi sao nhiều phụ nữ lại băn khoăn về việc này? nguyên do chính là tại nếu như sức khỏe sinh sản tốt thì có thể chính là cơ sở vững chắc đến việc có thai cùng sinh đẻ của chị em về sau. cùng nhằm bảo vệ chức năng sinh sản của mình, ngoài việc áp dụng những thói quen quan hệ lành mạnh, có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý thì đi khám phụ khoa định kỳ nhằm kiểm soát một số bệnh cũng là việc làm cần thiết. song, với rất nhiều chị em tại mới hoặc chưa đi kiểm tra lần nào thì việc đi thăm khám phụ khoa với họ còn lạ lẫm cùng lo sợ. vô số trong số đó có chung một băn khoăn là khám phụ khoa có đau không?


Kiểm tra phụ khoa chính là gì?

Khám phụ khoa chính là quá trình kiểm tra hệ thống bộ phận sinh sản của phụ nữ để kịp thời điểm nhìn ra vài biểu hiện không bình thường. từ đó có biện pháp chữa bệnh sớm để bảo vệ khả năng sinh sản của phụ nữ.

Thăm khám phụ khoa nên được thực hiện đều đặn 6 tháng 1 lần. Đây là lời nhắc nhở căn cứ vào khá nhiều nghiên cứu đã được chứng minh.

Xem thêm: Các bệnh phụ khoa ở phụ nữ

Kiểm tra phụ khoa có đau không?

Khám phụ khoa chính là một thủ tục không quá phức tạp như nhiều người phụ nữ vẫn nghĩ. Đối với các chuyên gia có kinh nghiệm và có trình độ cao thì việc khám phụ khoa diễn ra vô cùng đơn giản, dễ dàng, tuyệt đối bảo đảm, cùng đặc biệt là thăm khám phụ khoa không làm cảm giác đau đớn như khá nhiều người phụ nữ vẫn hoang mang.

Nếu đi khám phụ khoa, ban đầu bác sĩ phụ khoa sẽ kiểm tra cùng với hỏi về tiền sử bệnh của người bệnh có bị mắc bệnh gì trước đó không, đã có hoạt động hoặc chưa để thông qua đó có thể có phương pháp khám thích hợp nhất.

Trong quá trình kiểm tra phụ khoa, chị em có nguy cơ được khám tổng thể toàn bộ bộ phận nhạy cảm như âm hộ, tử cung cùng bộ phận sinh dục gồm tử cung, vòi trứng cùng với buồng trứng.

Quy trình khám cẩn thận sẽ bao gồm: khám kỹ lưỡng bộ phận nhạy cảm (bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám âm hộ cùng vùng kín của người phụ nữ để khám kỹ càng xem có xuất hiện biểu hiện bất bình thường của dịch tiết vùng kín, mụn cóc sinh dục, herpes sinh dục, vùng kín hay những biểu hiện không bình thường hoặc không. Tiếp đó, bác sĩ chuyên khoa có khả năng khám bằng mỏ vịt (dụng cụ thiết bị bằng nhựa) hoặc bằng tay để khám kỹ lưỡng vài khác thường ở vùng kín, cổ tử cung, lấy mẫu nhằm làm xét nghiệm Pap smear (đây là xét nghiệm phết tế bào cổ tử cung) nhằm xem bạn có triệu chứng tiền ung thư hay ung thư cổ tử cung hay không. Tiếp đó bác sĩ chuyên khoa có khả năng kiểm tra trực tràng (chuyên gia chuyên khoa có khả năng đặt một, hay hai ngón tay đã đeo găng cùng với bôi trơn đến trực tràng, khám cẩn thận nhằm xem có khối u phía sau tử cung, hay trong trực tràng hoặc không). Trong các mức độ người mắc bệnh có thể được chỉ dẫn tiến hành xét nghiệm máu hoặc xét nghiệm dịch vùng kín nếu như thấy có khác.

Với vài bước khám phụ khoa mà chúng tôi đã nêu ra bên trên đây thì các người phụ nữ còn băn khoăn "thăm khám phụ khoa có đau không?" có khả năng chắc chắn yên tâm rằng việc khám phụ khoa diễn ra cực kỳ nhẹ nhàng, không làm đau đớn, không làm rách màng trinh (đối với vài người chưa sinh hoạt). cùng với đó, một số dụng cụ thiết bị áp dụng để thăm khám như mỏ vịt cũng được vô trùng hoàn toàn không thể có thể có mức độ viêm nhiễm trong khi khám kỹ lưỡng bệnh.

Xem thêm: Phong kham phu khoa uy tín
 
Top