• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thời gian phẫu thuật hàm hô mất bao lâu

N

ntoan

Guest
#1
Ngày nay phương pháp phẫu thuật hàm hô, móm là phương pháp tác động trực tiếp vào khung xương hàm mặt nhằm thay đổi lại mất cân đối về xương hàm mặt là nguyên nhân chủ yếu gây hô, móm. Việc tiến hành phẫu thật sẽ sắp xếp lại xương hàm được cắt và đặt lại đúng vị trí hợp lý, được cố định với các nẹp vis
Xét về tính thẩm mỹ tình trạng này không chỉ có một số chị em phụ nữ mà hiện nay cả nam giới thường hay tự ti khi giao tiếp vì khách hàng không có một gương mặt hài hòa do: bị hô hoặc móm , hàm lệch lạc hay thiếu tự tin khi giao tiếp.
Lúc trước, việc thực hiện điều trị răng hô, móm hàm trước hay hàm sau thì chị em phụ nữ rất phải khổ sở việc này tốn rất nhiều thời gian và công sức để điều trị chỉnh nha: niềng răng bằng mắc cài sứ, hoặc niềng răng bắng mắc cài kim loại (khoảng từ 1,5 năm đến 2 năm) trong khi với cuộc sống hối hả như hiện nay thì cần về thời gian điều trị phải càng ngắn càng tốt.
Chính vì vậy phương pháp kỹ thuật phẫu thuật thẫm mỹ hàm hô hay còn gọi là phẫu thuật chỉnh hình xương hàm do hô là giải pháp chỉnh hình thẩm mỹ răng hô toàn diện sẽ mang lại cho khách hàng khuôn hàm khỏe mạnh, vẻ đẹp gương mặt cân đối hài hòa.
Các ưu điểm khi tiến hành phẫu thuật hàm hô
- Ưu điểm dễ thấy nhất là thời gian phẫu thuật được rút ngắn nhanh hơn nhờ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng ( 2,5 -3 tiếng)
- Sau khi tiến hành phẫu thuật xong bệnh nhân có thể được ra viện sớm hơn ( sau 1 ngày phẫu thuật) tùy theo tình hình sức khỏe của bệnh nhân
- Sau ca phẫu thuật được 1 tuần, bệnh nhân có thể đi sinh hoạt làm việc học tập được bình thường ( trước đây 4 tuần)
Trích nguồn: Thời gian phẫu thuật hàm hô mất bao lâu
 
Top