• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thời gian nâng mũi giữ được bao lâu là tốt nhất

L

ledinh121189

Guest
#1

– Kim Hospital áp dụng quy trình chuẩn đoán trước phẫu thuật nâng mũi được bao lâu bằng các hệ thống hiện đại nhất hiện nay, bao gồm các bước sau:


+ Trang bị hệ thống mô phỏng Vectra 3D và công nghệ OMS của Mỹ: Đây là cách thức tư vấn trực quan nhất mà lần đầu tiên khách hàng có thể trải nghiệm cảm giác thật sự yên tâm khi được thấy trước hình ảnh chiếc mũi của mình sau phẫu thuật.

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi được bao lâu đã trở nên rất phổ biến, không chỉ giúp nhiều người thay đổi nhan sắc, gương mặt thanh thoát, hài hòa hơn mà còn khiến họ lạc quan, yêu đời, tự tin trong cuộc sống.


Khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital bạn không cần phải quá lo lắng nâng mũi có đau không bởi vì:

+ Áp dụng máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D: Có thể chụp các hình ảnh đầy đủ và toàn diện nhất, gồm các thông tin về cấu trúc và mặt cắt lớp của xương, mô mềm, xác định chính xác vị trí các dây thần kinh để giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật thật chính xác.

– Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp được thực hiện dưới gây mê và thời gian phẫu thuật rất nhanh chóng chỉ khoảng hơn 1 giờ đồng hồ nên hoàn toàn không cảm thấy đau khi phẫu thuật.
 
Top