• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thời gian học ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2018 lâu không?

M

mrphe1806

Guest
#1
Ngành Dược phát triển không ngừng, đã khiến đa số người học học tại truong cao dang y duoc tphcm
Ngành Dược lựa chọn đầu tiên của phần lớn các bạn trẻ năm 2018 bởi vì sự quan trọng và tiềm năng cơ hội việc làm sau khi các người học kết thúc chương trình học.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy-1.png

cao đẳng y tphcm đào tạo trong bao nhiêu lâu?
Thời gian cac truong cao dang duoc o ho chi minh năm 2018 chỉ với 3 năm đối với thí sinh:

  • Là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tuổi từ 18 trở lên.
  • Không trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.
  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
Khi học xong, bạn được hiệu trưởng trường cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể liên thông lên hệ cao hơn hệ Đại học ở tại trường nếu học viên mong muốn. Đặc biệt hơn. nhà trường còn thông báo học phí năm 2018 rất phù hợp gói gọn là 800.000 đồng/ 1 tháng, tạo điều kiện cho sinh viên có có hoàn cảnh kinh tế khó khăn có thể đăng ký xét tuyển.
Địa chỉ đăng ký học cao đẳng dược sài gòn năm 2018

Đa số các bạn trẻ đều đã xác định được ngành học phù hợp học còn chưa biết chọn ngôi trường nào trong hàng loạt các trường Cao đẳng Dược. Khi đó, các bạn đều rất quan tâm Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch địa chỉ số 1 trong công tác đào tạo ngành Dược với bề dày nhiều năm kinh nghiệm và đây cũng là cơ sở duy nhất sở hữu bệnh viện riêng tại Miền nam. Đặc biệt, nhà trường còn có đội ngũ cán bộ giảng viên kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Y Dược, luôn đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến đáp ứng quá trình học tập tại trường của sinh viên. Mô hình đào tạo “ Sâu Y lý - Giàu Y thuật - Giỏi Y đức” tạo cơ hội cho đối tượng nắm vững cả kiến thức chuyên môn lẫn thực hành.
Ngoài ra Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh tăng thêm cơ hội việc làm đối với những sinh viên sở hữu bằng tốt nghiệp THPT.
Bạn trẻ cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Số 12 Trịnh Đình Thảo - phường Hoà Thạch - quận Tân Phú – TPHCM. Tất cả thắc mắc liên hệ: 089.9955.990 - 096.9955.990.
Nguồn: các trường cao đẳng y dược ở tphcm tuyển sinh năm 2018
 
Top