• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thoải mái xe cáp vi vu đường phố

W

ws88v

Guest
#1
Dạo quanh thành phố bằng xe cáp, phương tiện giao thông nổi tiếng lịch sử của San Francisco khi bạn sắm vé máy bay China Airlines. Đây là phương tiện đi lại rẻ tiền và tốt để chia sẻ những cảm nhận độc đáo khi tham quan thành phố này nhé. Dù lần đầu tiên đi xe cáp sẽ cảm thấy đôi chút khó khăn, bạn cần lưu ý vài điều căn bản để có thêm chút kinh nghiệm du lịch.

Xe cáp thường dừng trạm cuối tuyến hoặc các điểm dừng dọc đường, vẫy tay là người điều khiển sẽ dừng xe lại. Các xe cáp luôn chạy ở giữa đường, nên bạn hãy cẩn thận mỗi khi lên xuống xe. Khi lên xe, du khách nên bảo trước cho người soát vé khi muốn xuống xe, hoặc ngay khi xe dừng trên đường. Đã có hệ thống 20 xe cáp chạy ngang qua thành phố, giờ chỉ còn ba tuyến là Powell-Mason, Powell Hyde và California Street.Vé xe cáp được bán trên xe, tại các quầy vé và trạm cuối tuyến. Giá vé 5 đô người lớn và thanh thiếu niên từ 5 - 17 tuổi (trẻ dưới 4 tuổi miễn phí). Có loại vé đi cả ngày nếu đi loanh quanh một chút, giá 11 cho người lớn. Chỉ cần một lần bước lên những chiếc xe cáp màu sắc sặc sỡ, bạn sẽ bị dính vào loại phương tiện thú vị này. Từ chiếc xe dọc ngang, du khách có thể thư thả dạo quanh thành phố, ngắm nhìn dòng người qua lại... Người ta cũng có điều kiện tìm hiểu về lịch sử lâu đời của xe cáp, từ khi chúng xuất hiện đầu tiên năm 1873.

Du khách sẽ thích thú và gắn chặt với những chiếc xe cáp sắc màu ở đây, khi tìm cho mình một tấmvé máy bay khuyến mãi China Airlines đi San Francisco. Bạn thoải mái ngắm thành phố, thư thái chiêm ngưỡng cảnh quan, nhìn những dòng người ngược xuôi trên đường. Hơn thế nữa, nếu thượng khách có điều kiện thì khám phá viện bảo tàng, nơi giữ các loại xe cáp theo từng thời kỳ lịch sử và cuộc thi rung chuông xe cáp nhé.
 
Top