• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thỏa sức du ngoạn Hải Phòng cùng đại lý Vietjet Air

V

vietquan231092

Guest
#1
Nhắc đến hải Phòng, người ta đều liên tưởng ngay đến đảo Cát Bà với khu du lịch sinh thái trứ danh hay bãi tắm Đồ Sơn thường niên thu hút cả triệu lượt khách du lịch. Hải Phòng được đánh giá là một trong những thành thị biển lớn nhất nước ta. Hải phòng lý thú khách du lịch từ những danh lam thắng cảnh' lừng danh, từ nét đẹp văn hóa, Chỗ ở .... Hãy để Vietjet Air dẫn bạn đến thăm Hải Phòng.

Thông tin mới nhất về bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 05/2016.

Để du khách có khả năng hưởng thụ một kì nghỉ thập toàn và không phải khó ra quyết định về vấn đề chuyển dời, hãng máy bay Vietjet Air đã mở mang nhiều tuyến bay đắc thế cũng như các dịch vụ tiện ích và giá vé cũng rất phải chi. Tháng 5 này Vietjet Air sẽ tung ra nhiều chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng đặc biệt. Bạn có khả năng xem xét chi tiết tin tức vé may bay đi Hải Phòng tháng 5- 2016 như sau:

Bảng giá Vé máy bay đi Hải Phòng chỉ khoảng 399.000 đồng


Lưu ý:
- Giá vé máy bay giá rẻ VietJet Air đi Hải Phòng chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng.


Đi lại ở Hải Phòng

Hải phòng không' có hệ thống xe buýt muôn màu và đa dạng như ở Sài Gòn hay Hà Nội. Du khách đến Hải Phòng ưa đi thả bộ hay khuây thỏa chạy xe trên những con dường nhỏ, bình lặng, và đầy bóng mát của cây cối. Khác du lịch cũng có khả năng tìm các chức vị thuê mô tô hay xe đạp điện để tiện hơn cho việc đi xa. Nội đô chưa phổ thông việc thuê phương tiện chuyển dời nhưng điều này lại quá dễ dàng nếu mà bạn đang nghỉ mát ở Đồ Sơn hay Cát Bà. Đường sá ở Hải Phòng rất thích, rất hiếm khi có hiện tượng tắt đường, cho nên đi taxi cũng là một chọn lựa không nguy hiểm và không trắc trở hết sức. Nhưng hơn nhất, hãy tản bộ để cảm thụ hết vẻ đẹp của đô thị Hoa phượng đỏ này.

Khách sạn- nhà nghỉ ở Hải Phòng:

có khả năng nói, du lịch ở Hải Phòng thịnh vượng rất tốt và có quy hoạch phân minh. Đến Hải Phòng, bạn sẽ không lo về nơi ăn chốn nghỉ bởi tại chốn này có đầy đủ khách sạn, nhà nghỉ với mọi loại mức giá cho bạn lựa chọn.
Nếu muốn cảm thụ một chỗ nghỉ xa hoa và quý phái thì một ít nhà nghỉ 4 Làm sao tiếng rất ăn khớp cho bạn. Sẽ được kể đến như : nhà nghỉ Hai Phong Habour View, khách sạ hữu hảo với giá tầm 2 triệu/ phòng đôi.
Thấp giá hơn một chút, tầm 1, 5 triệu, bạn có khả năng thuê phòng ở Classic Hoang Long hotel hay khách sạn Lạc Long. Những khách sạn này có tiện ích tốt và chất lượng phục vụ cũng rất được đánh giá cao.
Nếu muốn kiệm ước phí tổn, bạn có nhiều chọn lựa với phòng khoảng 200-400k. Để tiện dụng nhất và có được phòng thỏa mãn, bạn có khả năng đặt phòng trước trên trang web trông cậy Agoda.com. Một chút Tấm giấy ghi tên tuổi tin tưởng cho bạn : nhà nghỉ Phú Vinh, khách sạn Hoàng Hải, khách sạn Monaco..
Bạn đừng lo nếu không được book được phòng trên các trang web. Lý do là theo hiện thực, thì mạng lưới khách sạn, nhà nghỉ của Hải Phòng phát triển rất sớm, vì thế hầu hết không dùng công cụ Marketing online. Trên các trang web chỉ là phần ít khách sạn, khách sạn tại đây thôi. Đến Hải Phòng phượt, bạn sẽ có thể thả cửa lựa chọn các khách sạn, nhà nghỉ ở những khu phố nhỏ, những ngõ nhỏ.

Mua vé máy bay Vietjet Air từ TP.HCM đi Hải Phòng

Để mua vé may bay đi Hải Phòng giá rẻ, hãy liên hệ chính diện đại lý của hãng Vietjet Air- Vinajet. Đến với Vinajet, bạn sẽ được viện trợ và tư vấn nhiệt tình để tìm được tuyến bay phù hợp cho mình. Việc di chuyển sẽ đắc thế hơn bao giờ hết với Vinajet. Nhanh tay nào.
Nguồn bài viết trích từ: Vietjettairgiare.com
ĐẠI LÝ vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525
 
Top