• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thiết kế xanh tại Times City Park Hill

H

hathanhks

Guest
#1
Với mong muốn mang tới một cuốc sống xanh và an lành cho các cư dân Vinhomes nói chung và Times City hay các dự án khác nói riêng. Chủ đầu tư đã xây dựng lên một dự án với các thiết kế hoàn toàn mới. Đó chính là dự án Khu đô thị Times City Park Hill.

Park Hill được thiết kế bằng việc tối đa hóa không gian sống vào bên trong căn hộ do vậy các căn hộ tại đây được thừa hưởng một không gian xanh rất rộng rãi. Màu xanh này được lấy từ những vườn cây xanh, những khu vườn hoa, đồi vọng cảnh và những tiện ích xanh nghệ thuật độc đáo chỉ có riêng tại Times City Park Hill.

150711_Truc-canh-quan_View15a.jpg


Không chỉ có được không gian xanh bên ngoài, nội thất bên trong căn hộ cũng rất hài hòa và thân thiện với môi trường. Căn hộ Times City Park Hill bao gồm các đồ nội thất như sàn gỗ, tủ gỗ, cửa gỗ, điều hòa âm tường...

Xem thêm : Tiện ích Times City Park Hill

Điều đặc biệt nhất trong thiết kế căn hộ của dự án Times City Park Hill chính là sử dụng tường chịu lực thay vì cách thiết kế cũ như trước đây là cột chịu lực. Thiết kế này khiến không gian căn hộ trở lên rộng rãi hơn, tiết kiệm được nhiều hơn không gian diện tích bị chiếm hữu và tạo được một không gian thông thoáng.

Do vậy với những cách thiết kế xanh độc đáo đó. Park Hill Times City sẽ là một điểm nhấn xanh đặc biệt ngay trong lòng Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể xem thêm tại nhiều bài viết khác nhau của chúng tôi.
 
Top