• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thiết kế website thẩm mỹ viện độc đáo chuyên nghiệp

C

chuson071094

Guest
#1
Khi nhu cầu của con người trở nên vô hạn và yêu cầu cao hơn về hàng hóa dịch vụ. Không chỉ có hàng hóa mà ngày nay con người còn có nhu cầu làm đẹp, muốn bản thân trở nên đẹp hơn, tự tin hơn. Không chỉ mở trung tâm thẩm mỹ viện, spa…mà các doanh nghiệp cũng đang đua nhau cạnh tranh trên thị trường mạng bằng việc thiết kế website bán hàng giới thiệu về dịch vụ, chất lượng của mình để thu hút khách hàng đến làm đẹp tại doanh nghiệp
Đa số, những người có nhu cầu làm đẹp là những khách hàng có tiền, thuộc dân văn phòng. Đây là tối tượng có nhu cầu cuộc sống cao, internet là thứ không thể thiếu đối với họ. Việc tìm kiếm thông tin trên mạng là coong việc quen thuộc và diễn ra hàng ngày đối với họ. Đây là thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp đang kinh doanh trực tuyến muốn tìm kiếm khách hàng đến với doanh nghiệp của mình.

Khi các doanh nghiệp đua nhau thiết kế website thì việc thiết kế website chất lượng, chuyên gnhieepj, thu hút sự quan tâm của khách hàng là thực sự cần thiết. Khách hàng chỉ muốn ghé thăm những website được thiết kế nổi bật bắt mắt, có nhiều chức năng hỗ trợ, thuận tiện như:

Giao diện website

Để lôi cuốn được khách hàng vào website cũng như ở lại với doanh nghiệp thì yếu tố đầu tiên là phải thiết kế giao diện thực sự đẳng cấp và chuyên nghiệp cao. Điều này không chỉ thể hiện bạn tôn trọng khách hàng mà còn khiến khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin đến khách hàng.

Hình ảnh và bố cục website

Website phải sử dụng những hình ảnh sắc nét chân thực, bố cục website hài hòa, logic, giàu tính biểu cảm, tinh túy đến từng đường nét, phù hợp với những gì quý doanh nghiệp cần thể hiện cho sản phẩm của mình.

Thuận tiện với khách hàng

Để có thể khách hàng ở lại lâu với doanh nghiệp thì điều quan trọng là phải đem đến sự thuận tiện cho khách hàng. Làm cho khách hàng cảm thấy dễ dàng sử dụng, tìm kiếm thông tin sản phẩm cần thiết chỉ bằng vài cú click chuột, nhờ hệ thống link điều hướng đến những nội dung chính được bố trí chuyên nghiệp.


Một số tính năng khác

- Tốc độ tải trang của website: Website có tốc độ tải nhanh, có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt web và các thiết bị khác nhau phổ biến nhất hiện nay.

- Hệ thống quản trị website: Hệ thống quản trị website hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp quý doanh nghiệp quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.

- Tích hợp đầy đủ tính năng cập nhật thông tin, tin tức chuyên ngành một cách liên tục và hoàn toàn tự động từ các báo điện tử nổi tiếng.

- Thiết website thân thiện với công cụ tìm kiếm giúp hỗ trợ SEO để website cùng các sản phẩm, dịch vụ chính của quý doanh nghiệp luôn được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm.

- Nâng cao tính năng bảo mật thông tin doanh nghiệp và khách hàng, dễ nâng cấp bảo trì bảo dưỡng…

- Tích hợp các tính năng chia sẻ bài viết lên mạng xã hội, Google Map giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được địa chỉ của bạn.

- Hiển thị các box thông báo tin tức nổi bật để đăng các sản phẩm, dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất; các chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng, sự kiện hấp dẫn…

- Cho phép khách hàng đặt hàng, hẹn lịch trước khi sử dụng dịch vụ để được phục vụ tốt nhất.

- Đa dạng tính năng thanh toán trực tuyến trên website phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
 
Top