Thiết kế web thương mại điện tử cung cấp giải pháp thương mại

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi onlyyou, 22/2/16.

 1. onlyyou

  onlyyou New Member

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ Thiet ke web thuong mai dien tu tại EPL.VN, cung cấp đầy đủ những giải pháp của mô hình thương mại điện tử, giúp doanh nghiệp nhanh chóng lên chiến lược và phát triển kinh doanh. Chúng tôi còn cung cấp khác:, Marketing, Các mô hình quảng cáo, Các mô hình dịch vụ công cộng, bán hàng theo catalogue, Rao vặt mua bán, nhà cung cấp sản phẩm số hoá,....

  Không chỉ dừng lại ở đấy, có rất nhiều các giải pháp khách mà EPL.VN cung cấp:

  Liên hệ: 04 7305 6666

  Dịch vụ khác: Thiết kế website tin tức


  [​IMG]

  Gói giải pháp thương mại điện tử bao gồm:

  · Bán hàng trọn gói : Những người tham gia phải đặt mua hoặc bán và người môi giới thu lệ phí của người bán hoặc người mua cho mỗi giao dịch.

  · Cộng đồng thương mại của các doanh nghiệp: Đây là một dạng website đóng vai trò của một nguồn thông tin quan trọng và đầy đủ cho các thị trường cao cấp. Thêm nữa, website cho phép các doanh nghiệp trao đổi thông tin theo kiểu B2B, hỗ trợ các chương trình thương mại và các hoạt động thương mại theo kiểu hiệp hội.

  · Thị trường trao đổi: Đây là một mô hình ngày càng phổ biến trong mối quan hệ doanh nghiệp – doanh nghiệp (B2B). Cơ chế tính giá có thể chỉ đơn giản là chào hàng/mua, chào hàng/mua sau khi thương lượng hoặc một cuộc đấu giá chào hàng/đặt giá.

  · Nhiều người mua kết hợp: Hình thức này là một quá trình kết hợp cho những người mua riêng lẻ thành từng nhóm để mua các lô hàng từ Internet. Cho phép các cá nhân có lợi như là các doanh nghiệp khi mua sản phẩm theo lô lớn.

  TÌm hiểu: He thong quan tri noi dung website

  · Nhà phân phối: Loại điều hành theo kiểu catalog, nơi mà website liên kết một số lượng lớn các nhà sản xuất với những người mua buôn với số lượng lớn. Nhà phân phối giảm được chi phí bán hàng do giảm nhân công trong các quá trình kiểm tra đơn hàng, báo giá và xử lý đơn hàng.. Các nhà phân phối giảm được các chi phí bán hàng nhờ việc chào giá, xử lý đơn hàng, theo dõi tình trạng đơn hàng và thay đổi nhanh chóng hơn với nhân công ít hơn.

  Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao trong thiết kế website thương mại điện tử, EPL.VN đã làm hài lòng tất cả các khách hàng đến với dịch vụ thiết kế web của chúng tôi. Không chỉ mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi lớn giành cho khách hàng.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...