• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thiết kế văn phòng tạo tiềm năng cho công ty

  • Thread starter webhuynguyen
  • Start date
W

webhuynguyen

Guest
#1
Thiết kế văn phòng tạo tiềm năng cho công ty
Khi chúng ta đang thiết kế nội thất văn phòng của chúng ta, hãy để ý những gì bạn muốn truyền đạt về tính cách của doanh nghiệp và văn hóa. ” Điều trọng điểm là người lao động, ” Kuske nói. ” Nó mang đếncho họ một xúc cảm thuộc về, và đó là một ít gì xây dựng lòng tin và hình ảnh ảnh thành trái phiếu. Thuộc cũng truyền cảm hứng cho sự đổi mới và sáng suốt. ”

Đó là cách Kevin Kuske, tổng giám đốc cho Turnstone, một nhà thiết kế nội thất văn phòng chuyên về các doanh nghiệp với quan điểm độc quyền thiết kế không gian làm việc nhỏ và mới nổi. ” Vibrant thành thị có địa điểm tại khác nhau –. Để chơi, để mắt tới , thích hợp tác, xã hội hóa và sáng suốt Mỗi không gian hoạt động tuyệt vời nên, cũng như, ” Kuske nói. ” Các thiết lập tổng thể của không gian là rất trọng tâm để hình ảnh thành một môi trường làm việc hiệu nghiệm. ”
Những ưu và mặt không tốt của một lực lượng lao động của việc từ xa đã được báo chí gần đây. Nếu nhân viên bán hàng của bạn chia sẻ cùng một văn phòng, bàn giám đốc – chìa khóa để làm cho không gian hoạt động hiệu quả hơn và có thành tựu có quy cách nghĩ về nó như một quy hoạch thành phố không một thành phố .

Ông đề nghị rằng các đối tác cấu hình ảnh ảnh lại không gian đội và thêm các thiết lập khác cung ứng quyền truy cập vào mọi người và công nghệ. Kuske nói vị trí làm việc là về một vài ít người giải quyết vấn đề với nhau. Dưới đây là lời khuyên của ông để phát sinh một không gian xúc tiến sự tương thích tác :
Một trong những yếu tố vật lý và sáng suốt hạnh phúc là sự chuyển động. ” Cơ thể chúng ta không được thiết kế để ngồi trong một tư thế 90 độ cả ngày,” Kuske nói. “Phong trào có một vài lợi ích về thể chất và tâm lý. Một vị trí làm việc hành công có một kết hợp của không gian và tư thế. Đó là về phá vỡ liên kết giữa người liên tục hưởng dụng và bàn giám đốc.“Ông cho rằng các chủ đơn vị công ty đối tác nhỏ gây ra địa điểm tại hoạt động cho phép để đứng cũng như ngồi, như bàn quán cà phê chiều cao cho bữa ăn trưa hay cà phê vỡ, máy trạm truyền thống, và các nhóm ghế sofa cho những cuộc họp.

Không vững chắc tiến hành từ đâu ? Kuske nói một cách dễ thực hiện để thể hiện cá tính của doanh nghiệp đối tác của bạn là tin dùng màu sắc và sự quyết định đồ nội thất . Ví dụ, ” tất thẩy các màu trắng và màu xám có quy chuẩn có tác hại cho sức khỏe “, ông nói. ” Nghiên cứu cho thấy màu sắc ảnh hưởng sức khỏe và căng thẳng câu trả lời. Lựa chọn màu sắc hòa hợp có năng lực nhận ra như một phần không đáng kể trong thiết kế văn phòng của chúng mình, nhưng nó không phải. ” Kuske nói màu xanh giúp người lao động thấy được bình tĩnh hơn và hữu hiệu trong khi màu đỏ là đắc địa cho công việc đòi hỏi độ xác thực và sự xem xét đến từng chi tiết.

Ông đã hoạt động với chủ tổ chức đối tác nhỏ, những người đã bao gồm một bàn bóng bàn và địa điểm trên trò chơi trong văn phòng của họ.” Chúng ta có xu hướng nghĩ rằng chỉ có điên mới khởi sự độc quyền thiết kế một chiếc ghế giám đốc không gian vận hành như thế, ” ông nói. ” Tuy nhiên, những không gian xã hội xây dựng trái phiếu và được mọi người bàn bàn giao tiếp. Nó đặc trưng cấp thiết khi một đơn vị đang trong GĐ tăng trưởng nhanh. Chơi có nghĩa là kết nối . ”
” Có một ý tưởng mà mọi người đã là một người khác khi họ đến làm việc, ” Kuske nói. Ông khuyến khích các chủ đối tác nhỏ để bổ sung thêm một số dưỡng chất quý hiếm cho người lao động sáng suốt trong địa điểm trên vận hành của họ, từ cho phép họ t
hiết kế văn phòng và trang trí không gian của họ để mời họ mang theo thú nuôi của họ.
Nguồn bài viết từ: http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-noi-that-van-phong-i57
 
Top