Thiết kế tủ bếp đẹp

#1
Thiết kế tủ bếp đẹp là sáng tạo cho khách hàng một không gian đẹp, tiện nghi và hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chất lượng cuộc sống của con người được nâng cao, các nhu cầu cơ bản đã có đầy đủ thì nhu cầu về cái đẹp là nhu cầu tất nhiên. Thiết kế một không gian đẹp, thoải mái để nấu nướng và thưởng thức những món ăn ngon là một vấn đề được các gia chủ lưu tâm. Hiểu được nhu cầu không ngừng nâng cao của khách hàng, Casta đã không ngừng sáng tạo, đổi mới để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tủ bếp đẹp, tiện nghi và hiện đại nhất.


Có được những tủ bếp đẹp Casta đã lưu ý vào những yếu tố sau:

1. Cân đối giữa diện tích và không gian trong thiết kế tủ bếp

Trong thiết kế tủ bếp cần cần bằng giữa diện tích và không gian để hướng gia chủ chọn kiểu tủ bếp phù hợp và tạo sự thoải mái, thuận tiện nhiều nhất khi di chuyển trong quá trình làm bếp. Một số kiểu tủ bếp đang được nhiều người sử dụng: tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U, tủ bếp chữ G, tủ bếp chữ I, tủ bếp song song. Hầu hết các loại tủ trên tùy theo diện tích và nhu cầu sử dụng có thể kết hợp thêm với bàn đảo.

2. Cái đẹp cần đi đôi với công năng

Tủ bếp được thiết kế nhằm đáp ứng việc nấu nướng vì vậy tủ bếp đẹp không là chưa đủ mà còn phải đảm bảo đầy đủ công năng của tủ bếp. Một chiếc tủ bếp cơ bản phải có các khu vực sau: khu vực nấu nướng, khu vực lưu trữ và khu vực sơ chế thực phẩm sống. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của gia chủ mà nhân viên thiết kế cần phải tạo ra những không gian để lắp các thiết bị bếp khác như: máy hút mùi, máy rửa chén, lò nướng, lò viba,…


3. Màu sắc làm nên thiết kế tủ bếp đẹp

Vẻ đẹp là sự cân đối và hài hòa, tủ bếp đẹp sẽ cân đối giữa màu tủ và màu tường, điểm nhấn được tạo ở tủ bếp, màu tường là màu nền cho tủ bếp.

Phòng bếp phong cách cổ điển và bán cổ điển có ba màu chính là: Trắng, đen và màu gỗ tự nhiên. Trong khi đó, phong cách hiện đại, tủ bếp có thể được sơn nhiều màu sắc khác nhau ngoài các màu sắc kinh kiển như: trắng, đen và màu gỗ tự nhiên thì các màu đỏ, vàng, xanh đại dương…đang được dùng nhiều.

4. Phong thủy trong thiết kế tủ bếp đẹp


Trong một ngôi nhà tủ bếp là nơi được các chủ nhà rất chú trọng về vấn đề phong thủy, vì phòng bếp thiết kế đúng phong thủy sẽ đem lại sức khỏe, hạnh phúc và tiền tài cho gia chủ.

Các nhân viên thiết kế của Casta đều hiểu rõ các vấn đề về phong thủy nhà bếp để bố trí các thiết bị, vị trí của tủ sao cho có lợi cho phong thủy nhất, cũng như những điều cấm kỵ để tránh nhằm giúp cho khách hàng có một phòng bếp đẹp và đúng phong thủy. Nếu bạn muốn biết thêm về phong thủy mời bạn đọc bài Phong thủy phòng bếp bài viết này trình bày một cách rõ ràng những vấn đề nên và không nên làm để nhà bếp hợp phong thủy.

Liên hệ với Casta:
Hotlline: 0964 87 5555
Email: casta@alcvietnam.com
Website: http://casta.com.vn
Địa chỉ: Lô B2, đường C2, Khu công nghiệp Cát Lái, cụm 2, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. TP.HCM
Keyword: Thiet ke tu bep dep