Thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại hình chữ L

#1
Thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại hình chữ L là lựa chọn khá phổ biến hiện tại trong các gia đình Việt. Sử dụng tủ bếp hình chữ L các bà nội trợ sẽ thực hiện việc chuẩn bị bữa cơm cho gia đình một cách dễ dàng.

Thật vậy, chuẩn bị bữa ăn bằng tủ bếp hình chữ L giúp cho quá trình đi lại khi chuẩn bị bữa cơm trở nên linh động hơn, vì thế bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian để làm các công việc khác. Nhà bếp chữ L sẽ phát huy tận dụng hết công năng khi quý khách thiết kế chiều dài 2 bên chữ L không chênh lệch nhau nhiều. Và điều quan trọng nữa là bạn phải sắp xếp các thiết bị một cách khoa học, các thiết bị có liên hệ, cần dùng tiếp nối nhau nên sắp xếp kế bên nhau. Ví dụ một cách bố trí: Tủ lạnh đến thiết bị rửa, bếp và cuối cùng là khu vực xử lý thực phẩm sống. Trên đây là một ví dụ cho một phòng bếp tối giản, ngoài các thiết bị trên bạn có thể bố trí lò viba, lò nướng, máy rửa chén,…tùy theo khả năng chi trả.

Tủ bếp hình chữ L phù hợp với cả phong cách cổ điển, bán cổ điển và hiện đại. Tuy thế, nếu khách hàng muốn địa điểm nấu nướng không làm ảnh hưởng đến khu bàn ăn thì kiểu tủ bếp hiện đại là rất phù hợp.

Để tạo ra những tủ bếp đẹp hiện đại thì sự tác động của người thiết kế rất nhiều. Người thiết kế phải có tầm nhìn nghệ thuật lẫn sự hiểu rõ về công dụng của các thiết bị bếp thì mới có thể làm ra những nội thất tủ bếp đẹp. Ngoài ra, để tạo sự hiện đại người thiết kế cần hiểu biết điểm nổi bật của phong cách hiện đại là gì? Dùng các phụ kiện, thiết bị gì để tạo nên sự hiện đại? Tất cả các yêu cầu trên đây thì nhân viên thiết kế của Casta đều có thể đáp ứng được một cách linh hoạt, sáng tạo. Vì thế Casta luôn đưa ra thị trường những sản phẩm tủ bếp có thiết kế đẹp và hiện đại nhất.

Một vài mẫu thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại hình chữ L của Casta:Liên hệ với Casta:
Hotlline: 0964 87 5555
Email: casta@alcvietnam.com
Website: http://casta.com.vn
Địa chỉ: Lô B2, đường C2, Khu công nghiệp Cát Lái, cụm 2, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. TP.HCM
Keyword: Thiet ke tu bep dep hien dai hinh chu L