1. Hiện tại diễn đàn đang trong thời gian khắc phục lỗi nên thành viên chưa đăng bài được. Mình sẽ cố cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mong các bạn thông cảm. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Thiết kế nội thất đã có từ thời xa xưa trong lịch sử nhân loại ?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất' bắt đầu bởi anhhoaintv12345, 28/1/16.

 1. anhhoaintv12345

  anhhoaintv12345 Member

  Tham gia ngày:
  29/11/15
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng tại sao phải thiết kế nội thất văn phòng, và thiết kế nội thất văn phòng đẹp để làm gì?
  Câu hỏi này nghe có vẻ ngớ ngẩn, tuy vậy, không phải là câu hỏi không có nghĩa. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là những thắc mắc đúng đắn của con người.


  [​IMG]


  Thực ra, trong lịch sử nhân loại, người ta đã biết đến khái niêm "thiết kế" từ thời cổ đại. Tuy nhiên, với trình độ phát triển xã hội cũng như trình độ phát triển ngôn ngữ khác nhau ở từng giai đoạn loài người, thì người ta có những cách gọi, cách biểu thị khác nhau. Nhưng chung quy, thiết kế đã có trong lịch sử nhân loại từ những thế kỉ xa xưa.


  [​IMG]

  Ta có thể thấy những công trình vĩ đại của loài người vẫn còn tồn tại cho đến tận ngày nay, hoặc chiêm ngưỡng những kĩ thuật thiết kế tinh tế và điêu luyện thông qua những dấu tích cả lịch sử. Thiết kế không gian trước hết để tạo nên cái đẹp, và thỏa chí "sáng tạo" của con người. Không phải đến ngày nay con người ta mới biết trân trọng và hướng đến cái đẹp.


  [​IMG]

  Từ xa xưa, cái đẹp đã được ghi dấu trong xã hội cổ trung đại. Và ở các giai đoạn xã hội khác nhau, ngươi ta lại có những quan niệm hoàn toàn khác biệt về cái đẹp. Thiết kế văn phòng ngày nay nói chung và thiết kế các công trình khác nói riêng, đó cũng nhằm mục đích tạo nên cái đẹp và phục vụ chính nhu cầu của con người.


  [​IMG]

  Bạn cũng có thể xem thêm về các sản phẩm như ghế inox hòa phát, bàn thí nghiệm hóa sinh , hộc bàn tại địa chỉ trên
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...