Thiết kế nội thất chung cư đẹp chi phí có cao không?

#1
Trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư thì chúng ta cần quan tâm nhất đến ba yếu tố: phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp. Chúng tôi – công ty thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp Home4u chuyên nhận thiết kế nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng bếp đẹp, theo yêu cầu của gia chủ , đảm bảo khách hàng ưng ý và hài lòngCác dịch vụ bên Home4u đang thực hiện ạ:

- Thiết kế nội thất chung cư

- Thiết kế nội thất văn phòng

- Thiết kế nội thất phòng khách

- Thiết kế nội thất phòng ngủ

- Thiết kế nội thất Spa

- Thiết kế nội thất biệt thự

- Thiết kế nội thất nhà phố

Mời các bạn tham khảo qua một số mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp mà chúng tôi đã thi công và hoàn thành với sự hài lòng và ưng ý, hoan hỷ của gia chủ:Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp​


Thiet ke noi that dep

Thiết kế nội thất chung cư đẹp - phòng ngủ​

Chị Lan Anh mới mua căn hộ tai toàn nhà N4AB , được biết công ty nội thất Home4u chuyên thiết kế nội thất chung cư cao cấp và chị đã tìm tới công ty chúng tôi để được tư vấn về căn hộ mà chị mới mua này. Trong qua trình làm việc và tư vấn, chúng tôi đã đưa ra những giải pháp bố trí nội thất tại công trình và được chị chấp nhân và giao cho công ty Home4u lên phương án thiết kế.

Nhưng dự án mà chúng tôi hoàn thành hầu hết đều được nhận sự hoan hỷ đoán nhận của gia chủ, trong niềm vui được sống trong không gian nhà mới của gia đình gia chủ chúng tôi cũng cảm thấy đó chính là sứ mệnh, đó chính là thành công mà chúng tôi luôn phấn đấu thực hiện

Các bạn có nhu cầu liên hệ bên mình ạ đảm bảo nhanh gọn lẹ giá cực tốt ạ. Miễn phí tư vấn, các bạn có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ mình theo địa chỉ sau :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC HOME4U
TRỤ SỞ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
- Địa chỉ: P2303, Tòa Nhà T608 Tổng cục 5A, Phường Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
- Số điện thoại: (04) 626 05351- (04) 626 05361
- Hotline: 094 767 55 44 - 0943 057 111