• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp ở đâu uy tín?

L

luluchipcoi

Guest
#1
luluchipcoi: Thiết kế nội thất chung cư cao cấp ở đâu uy tín?
Nhu cầu trang trí nhà cửa tăng cao mang lại cho khách hàng nhiều thêm lựa chọn giá thành hợp lý. Gia đình bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thấtcăn hộ đang sống, các bạn muốntrang trí lại nội thất căn hộ của mình theo phong cách riêng hoặc theo mùa thì việc tìm cho mình công ty thiết kế nội thất chung cư, căn hộ là quan trọng, thiết kế Ardeco đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà ở nhanh uy tín chất lượng giá thành rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi với đội ngũ KTS, kỹ sư giỏi nhiệt huyết tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư trên địa bàn Hà Nội sẽ tư vấn và đưa ra những phương án thiết kế tiện nghi tối ưu chi phí với công năng lớn nhất.Đơn giá thiết kế nội thất nhà ở mất bao nhiêu?
Ngày nay những công ty kiến trúc sẽ đưa ra các đơn giá khác nhau, giá bản vẽ thiết kế phụ thuộc vào yêu cầu và size căn hộ chung cư của anh chị. Những các yêu cầu đơn giản sắp xếp vật dụng nội thất với giá thành thấp hơn. Tuy nhiên nếu bạn cần một mức giá chuẩn sẽ không một công ty nào đưa cho bạn một mức giá cố định ngay khi nhận các yêu cầu mô tả sơ lược, vì vậy hãy gửi cho chúng tôi kích thước và yêu cầu của gia đình bạn về thói quen cũng như chất liệu vật dụng nội thất Ardeco sẽ đề xuất gửi gia đình bạn những bản vẽ hoàn mỹ với chi phí hợp lý nhất.
Đơn vị thi công trang trí lắp đặt nội thất uy tín tại Hà Nội?
Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều công ty tư vấn và thi công nội thất biệt thự, việc chọn cho mình một đơn vị uy tín tin cậy là cần thiết giúp quá trình thiết kế thi công của bạn nhanh chóng và yên tâm hơn tránh nảy sinh các chi phí khác và chậm tiến độ. Nếu anh chị đã có mô hình kiến trúc hãy liên lạc với chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt nội thất nhà ở, tư vấn trang trí nội thất, cải tạo lại nội thất theo phong cách hiện đại hay theo mùa, với các kiến trúc sư giỏi chuyên nghiệp sẽ giúp giai đoạn thi công trở nên nhanh chóng vượt tiến độ đã đề ra. Kết hợp với đội ngũ thiết kế Ardeco sẽ đưa ra bản vẽ chuẩn khoa học giúp việc thi công nhanh và tối ưu chi phí.
Chúng tôi nhận các các dịch vụ:
- Tư vấn thiết kế chung cư
- Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng
- Thiết kế thi công phòng khách
- Thiết kế thi công phòng ngủ
- Tư vấn thiết kế nội thất Spa
- Thiết kế biệt thự
- Tư vấn thiết kế nội thất nhà phố


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XDCT ARDECO
Điện thoại : 0462962727 – 0975266785
Địa chỉ : 9/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Website : ardeco.vn & noithatardeco.vn
Email : ardeco@gmail.com
Thiết kế nội thất chung cư cao cấp ở đâu uy tín?
 
Top