• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

thiết kế nội thất cho không gian nhỏ

  • Thread starter ketsatcaocapvn.com
  • Start date
K

ketsatcaocapvn.com

Guest
#1
Hiện nay, thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ cho người có thu nhập thấp và trung bình của nhiều người, làm thế nào một con chip trong thiết kế nội thất? hộp phong cách tối giản. Để đáp ứng nhu cầu này, mỗi gia đình cần phải biết đời sống văn hóa của nó là? Từ một chủ đề mà chuyên về thiết kế noi KTS thiết kế thi công nội thất chung cư giúp cung cấp cho bạn các phương pháp điều trị hiệu quả tư vấn của không gian được kết hợp với các phụ kiện thiết bị thiết kế thông minh.

Mini-căn hộ thiết kế nội thất với thiết kế nội thất tối giản

Thất căn hộ - Trong ngôi nhà thứ hai, thiết kế nội thất bếp ăn trong đó chủ yếu là màu trắng. Một sự tương phản lớn màu trắng sofa với thảm và tường màu nâu sẫm, tạo ra một hiệu ứng gần như vương giả.

Một số gỗ và gạch trong văn phòng với sự quyến rũ mộc mạc của riêng của mình ở phía sau của căn phòng có xu hướng thiết kế nội thấtphân phối tiền bản quyền cho giường và đèn chùm của họ.

Thiết kế nội thất trắng là một lần nữa với số lượng lớn trong chiều thứ ba, nhưng ở đây chúng tôi nhận được chỉ là một cái nhìn thiết kế nội thất châu âu thoáng qua của một màu là tốt. Robin trứng backsplash màu xanh với màu sắc của phân là cách lý tưởng để mang lại những niềm vui trong trang trí nhà bếp trong khi vẫn giữ phòng chờ chính thẳng thắn trung tính.
 
Top