Thiết kế nội thất biệt thự với phòng khách thanh lịch ở Đà Nẵng

#1
Kiến tạo nội thất biệt thự với phòng khách hiện thời muốn đảm bảo các nhân tố thẩm mỹ, công năng sử dụng và phong thủy cũng bắt buộc để ý đôi điều. Hơn nữa, phòng khách xưa nay vẫn được xem nhưng mà bộ mặt của toàn thể ngôi căn hộ . vì vậy, khi thiết kế phòng khách Biệt thự cần xem xét 3 vấn đề sau:

1. địa điểm phòng khách

Phòng khách sẽ là điểm đầu tiên nhưng mà mọi vị khách đặt chân vào khi tới thăm gia đình chúng ta. trong thiet ke nha dep, phong khách được bố trí mà vậy cũng đảm bảo bên trong các không gian riêng tư cho căn hộ không bị khách khứa làm xáo trộn, ồn ào. Trong khi , nếu phòng khách được sắp xếp tại phía trước, không gian này sẽ mang nhiều điều kiện đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

2. Nội thất phòng khách

Phòng khách là địa điểm sinh hoạt thông thường của căn hộ và là nơi tiếp đón các vị khách nên không gian nội thất nên tạo được sự thoải mái , gần gũi tối đa. do vậy, xây dựng nội thất biệt thự với phòng khách cần phải hướng đến sự đơn giản nhưng mà vẫn sang trọng và tinh tế.


Các mẫu thiết kế bàn, ghế, kệ, tủ… trông sẽ tân tiến và thân thiên hơn nếu được thiết kế đơn giản . Các vật dụng trang trí cũng không cân quá cầu kỳ, một vài bức tranh nghệ thuật để nâng tính thẩm mỹ của gian phòng cộng thêm chiếc đèn chùm sẽ làm không gian phòng khách ấm cúng và thân thiện hơ.

3. Không gian mở

kiến thiết nội thất biệt thự với không gian mở trong phòng khách là việc chủ đầu tư đưa không khí và ánh sáng tự nhiên vào căn phòng. Việc này được tận dụng tối đa nhờ hệ thống cửa số và vách kính thay bên trong các bức tường khô cứng khiến không gian phòng khách thoáng đãng, rỗng rãi hơn.

cây xanh giúp cho không khí trở cần phải trong lành và thoải mái bởi vậy bạn cần để một vài chậu cây bên trong phòng vừa tăng giá trị thẩm mỹ vừa khiến cho nhân loại cảm giác dễ chịu hơn.

Công ty xây dựng Phố Việt là đơn vị thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp, với độ ngũ nhà xây dựng được sản xuất với tay nghề cao sẽ mang tới tại bạn một không gian đẹp, sang trọng và phong cách

>>Xem thêm: Kinh nghiệm chọn gia đình thầu xây dựng .