• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

thiết kế nhạc nước nghệ thuật độc đáo cho cảnh quan

#1
thiết kế nhạc nước nghệ thuật - Thông thường một hệ thống hồ phun nước muốn có tuổi thọ càng lâu và duy trì các hiệu ứng phun nước hay nhạc nước thì việc bảo dưỡng nâng cấp hệ thống là điều rất cần thiết. Chúng tôi Công ty sân vườn Đông Á là đơn vị có đội ngũ chuyên sâu về thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống phun nước nghệ thuật, nhạc nước; chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công các công trình phun nước tự động, phun nước theo nhạc, phun nước nghệ thuật.
thiet-ke-nhac-nuoc-nghe-thuat-40.jpg

Công ty sân vườn Đông Á còn cung cấp các loại thiết bị cho hồ phun nước, máy bơm chìm, máy bơm nổi, cung cấp vòi phun các loại, cung cấp các loại đèn ngầm, đèn Led âm dưới nước.

Về việc báo giá thi công đài phun nước, thiết kế nhạc nước nghệ thuật nhạc nước nghệ thuật bao nhiêu tiền ? Thì tùy thuộc vào mỗi công trình lớn hay nhỏ và có sự đầu tư tỷ mỷ hay không, và sử dụng có nhiều béc phun dầu nước nước hay không ?

Để biết thêm chi tiết cho từng công trình của quý khách hàng, bạn hãy gọi ngay cho Công ty sân vườn Đông Á, để chúng tôi giúp bạn hoàn thành bảng giá thiết thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật.

Công ty sân vườn Đông Á là Đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống đài phun nước, hồ phun nước theo nhạc, phun nước nghệ thuật phục vụ cho các quán bar, cafe, vila biệt thự, trung tâm hội nghị, tòa nhà văn phòng, khu đô thị vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng... .
2. Thi công sân vườn, cảnh quan,… thiết kế nhạc nước nghệ thuật làm mới:

Căn cứ vào khối lượng công việc cũng như kích thước đài nhạc nước, cây xanh, diện tích hồ phun nước... công ty sân vườn Đông Á sẽ báo giá cụ thể tới Quý khách ngay sau khi một bản vẽ kỹ thuật được thống nhất giữa hai bên.

3. Thi công sân vườn, cảnh quan, tiểu cảnh,… cải tạo:

Bảng giá thi công: Đơn giá theo thỏa thuận sau khi khảo sát sơ bộ công trình.

Là đơn vị chuyên nghiệp thiết kế thi công các thiết kế nhạc nước nghệ thuật loại hình phun nước nghệ thuật, với phương châm "CHUYÊN NGHIỆP-UY TÍN-CẠNH TRANH"
 
Top