• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thiết kế nhà đẹp nhiều phòng.

  • Thread starter phuongnam8675
  • Start date
P

phuongnam8675

Guest
#1
Thiết kế nội thất nhà đẹp khắc phục những điểm xấu trong nhà. Theo quan niệm Phong Thủy thì cửa chính vào nhà và cửa hậu không nên thông nhau, điều này ta tường bắt gặp mặt một cách chung trong nhà ống. Để xử lý nhược điểm trên các Designer nghiên cứu sử dụng hệ thanh gỗ trang trí, bên dưới được gắn bức tranh trính nghệ thuật bên trên hệ thanh gỗ được làm cách điệu để cây cảnh nhỏ tuổi xinh và các vật phẩm phong thủy có công dụng làm tấm bình phong “chẻ khí” lối đi thông này.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiet ke nha dep văn phòng , xây đắp cửa hàng…. Bảo đảm sẽ làm người chơi hài lòng khi chọn đến với dịch vụ của chúng tôi

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến thiết và thi công nội thất xin góp ý một số điểm sau người chơi nên xem xét để có tòa tháp ưng ý

Để có một không gian nội thất nhà đẹp thì ngoài những đòi hỏi cơ bạn dạng của khách hàng thì các KTS cũng cần có thời gian nghiên cứu và bằng khả năng sáng tạo của mình đưa ra các không gian mới, đẹp phù hợp với nhu cầu của cuộc sống. Một xây dựng nội thất nhà đẹp luôn cần có một thời gian thực hiện nhất định, không xuê xoa tiện lợi tránh việc trùng lặp trong ý tưởng, không có sự kết nối giữa các không gian.Thiết kế nội thất phòng khách

Kết nối giữa không gian phòng khách và phòng bếp là khu cầu thang điều này chúng ta thường gặp gỡ trong xây đắp ngôi nhà ống. Để xử lý không gian cầu thang sao cho hợp lý nhất, KTS đã khôn khéo xử lý bậc tam cấp của cầu thang bằng cách sắp xếp các hốc, viền gỗ phía trong được ốp gương tạo độ sâu và nhờ sự phản xạ của các mặt gương để tôn thêm các sản phẩm trang trí đặt trên đố kính. Hơn nữa, gầm cầu thang được bố trí tủ âm tường nhằm che góc nhọn cầu thang và để các vật dụng sinh hoạt.

Phòng khách trong ngôi nhà ống có mặt tiền rộng 5m, phòng khách liên kế với không gian bếp ăn
Thiết kế nội thất nhà đẹp cho khách hàng “Mệnh Thủy”, theo ngũ hành trong thuật Phong Thủy thì “Kim” sinh “Thủy”, KTS lấy màu trắng làm tone màu chủ chốtbởi vì màu trắng thuộc hành Kim luôn tốt ( màu sắc Tương Sinh) rất tốt cho chủ nhà Mệnh Thủy. Hình như màu xanh dương ( thuộc hành Thủy) nhẹ nhàng cũng tô điểm thêm cho không gian nội thất.

Điểm nhấn chính của nội thất phòng khách chính là bể cá cảnh đoàn kết làm bàn uống nước đặc đặt trang trọng giữa phòng, bể cá cảnh này vừa là sản phẩm Phong Thủy có giá trị vừa tạo góc nhìn sinh động cho không gian tiếp khách hay thư giãn của gia đình.

Một bức tranh đá kiểu cách “hòn trống mái” trang trí bên cầu thang lên xuống tạo mau nha dep một góc nhìn đẹp cho không gian cầu thang tạo sự kết nối hài hòa cho các không gian sinh hoạt.
 
Top