• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thiết kế nhà đẹp gần biển

P

phuongnam8675

Guest
#1
Trong lĩnh vực kiến trúc, ngoài các quy chuẩn chung của thiết kế mau nha dep gia re và xây dựng công trình thì tính chất vùng miền, địa hình cũng giữ vai trò quan trọng đối với mỗi công trình. Tính riêng với loại kiến trúc biệt thự vườn cũng có thể thấy được sự khác biệt trong thiết kế không gian sinh hoạt giữa đồng bằng và miền núi, giữ cao nguyên và vùng biển.


Trong các dự án thiết kế và xây dựng biệt thự vườn của Nhà Đẹp đều là những thiết kế mang tính hướng ngoại, thiết kế hiện đại, đơn giản vừa giữ được nét đẹp truyền thống trong sinh hoạt, vừa phù hợp với văn hóa khu vực. Phong cách hiện đại được dùng trong các kiến trúc biệt thự ngoài vẻ hiện đẹi của tính thẩm mỹ còn là khả năng sử dụng nguồn vật liệu hiện đại hoặc trong khu vực.

Trong một chuyến đi công tác ở miền trung, khi tới Núi Đá Bia tỉnh Phú Yên, Chú Hùng (hiện là chủ nhân thiết kế biệt thự đẹp này) không khỏi ngở ngàng và choáng ngợp trước cảnh quang tuyệt đẹp nơi đây, những tản đá thấp thoáng nhô lên trên các tán cây bắt đầu từ sát chân núi đến tận đỉnh đồi,tạo thành một núi đá cảnh quang trùng điệp đẹp mê hồn, cảnh tượng đó luôn thôi thúc Chú xây dựng một sân vườn mang hình ảnh Núi Đá ngay sân vườn nhà mình.

Và còn rất nhiều mẫu thiet ke nha dep hien dai cho bạn có thể tham khảo thêm
 
Top