• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thiết kế nhà đẹp bán hàng.

  • Thread starter phuongnam8675
  • Start date
P

phuongnam8675

Guest
#1
Hiện nay có nhiều căn biệt thư nhà đẹp được xây dựng theo phong cách rất hiện đại liên kết với truyền thống xây lên một căn nhà đẹp theo phong cách cổ điển. Với những mảng gỗ là chủ yếu, điều này cũng giúp biệt thự có được dáng vẻ khỏe khoắn và sang trọng hơn.

Mặt bằng thi công tầng 1, tầng 2 và tầng 3Tầng 1 gồm 1 sảnh chính và 1 sảnh phụ. Sảnh chính khoảng 12m2 ngay trước phòng khách rộng 39m2. Do yêu cầuthiet ke nha dep lên không gian phòng khách, bếp và phòng ăn được thiết kế rất rộng dãi và để thông với nhau. Phòng ăn 38m2 và bếp 8m2 có 1 quầy bar nhỏ. Với diện tích dùng theo xây cất có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tiệc tùng khá mập của chủ nhà, 1 sảnh phụ 8m2 liên hệ với phòng ăn để dễ ợt hơn khi gia đình có đông khách ghé thăm. Tầng 1 cũng được kiến tạo 1 phòng ngủ sang trọng 31m2 giành cho khách có cả vệ sinh khép kín.

Tầng 2 phòng ngủ vip và phòng ngủ nam nhi cả được sắp xếp ra phía ngoài mặt tiền chính. Phòng ngủ đại trượng phu út được bố trí ngay bên cạnh phòng nam nhi cả. Tất cả các phòng ngủ đều có vệ sinh và ban công riêng, diện tích phòng trên 30m2, đây thực sự là những không gian ở với tiện nghi và tiêu chuẩn ở mức rất cao cấp. Bên cạnh 3 phòng ngủ, tầng 2 còn được xây cất 1 phòng làm việc khoảng 15m2 cho các thành viên trong gia đình.

Tầng 3 sắp xếp 1 phòng ngủ nhỏ 15m2 giành cho người giúp việc và 1 phòng giải trí của gia đình. Diện tích 40m2 được giành làm sân thượng và vườn cảnh quan phục vụ nhu cầu thể dục và thư giãn của đại gia đình.

Mau nha dep trên rất thích hợp với những đòi hỏi cơ bản về không gian mà anh và gia đình đã yêu cầu. Anh và gia đình có thể tham khảo và áp dụng xây đắp trên cho ngôi nhà đẹp của mình.
 
Top