• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở tp.hcm

P

phuongnam8675

Guest
#1
Nhiều năm làm công tác tư vấn xây dựng cho khách hàng, yêu cầu thường xuyên mà chúng tôi nhận được là tổng chi phí xây dựng nhà sẽ tốn bao nhiêu, họ cần phải chuẩn bị ngân sách mà thế nào để xây được ngôi gia đình mơ ước của mình...

Thật ra, việc tính toán chính xác giá cả xây dựng một căn nhà cụ thể phụ thuộc nhiều yếu tố, có thể phải kết hợp cả yếu tố khảo sát thực địa của nhà thầu nhưng mà nếu mục đích của việc tính toán chỉ dừng lại ở việc xác định độ lớn của khoản ngân sách đầu tư, với mức độ chính xác vừa phải, thì công việc tính toán là khá đơn giản vì chủ yếu chỉ cần dựa trên thông tin về suất đầu tư và tổng diện tích xây dựng.

Trên cơ sở này, nha thau xay dung Phố Việt đã phát triển phần mềm Ước tính chi phí xây nhà hoạt động trực tuyến trên môi trường mạng Internet, nhằm giúp khách hàng xác định nhanh chóng khoản đầu tư cần thiết cho dự án xây dựng của mình.

Tuy chương trình này đã được dễ chơi hóa nhưng mà các đơn giá dùng để tính toán là dữ liệu thị trường và việc phân cấp mức độ đầu tư phần hoàn thiện tại 3 mức độ Cao Cấp – Khá – Trung Bình là toàn vẹn cập nhật theo thực tế từ những tòa tháp đã và đang thiết kế của Công ty thành lập Phố Việt, cả trên bình diện gia đình phố cũng như biệt thự bắt buộc khách hàng được sản xuất với thể vừa đủ yên tâm về tính thực tế của những con số kết quả từ chương trình tính toán của chúng tôi.

Sử dụng chương trình ước tính chi phí xây nhà trực tuyến của Công ty xây dựng Phố Việt mà thế nào?

Để sử dụng chương trình tính toán chi phí online này, bạn chỉ cần chọn thông số đầu vào bên trong công trình xây dựng của bạn thuộc thể loại Nhà Phố hay Biệt Thự, và mức độ ngân sách của bạn dành cho hoàn thiện công trình là Cao Cấp, Trung Bình hay ở mức Khá.
Sự phân biệt tính chất công trình như vậy là cần thiết vì thực tế, phần chi phí nhân công xây dựng trên một đơn vị diện tích của biệt thự thường cao hơn nhà phố và mức độ yêu cầu về kỹ mỹ thuật, định vị hay tổ chức mặt bằng kiến thiết đối với biệt thự cũng khác xa công trình nhà phố thông thường.

Loại thông số thứ 2 bạn cần cung cấp là những mô tả thông thường về căn nhà tương lai của mình mà Bề Rộng, Chiều Dài, Có Hầm hay không, ngoài Tầng Trệt (mặc định luôn Có) căn nhà của bạn có mấy tầng Lầu, có Tum che cầu thang hay không:

Nếu bạn chọn là Có thì chương trình mặc nhiên hiểu là toàn bộ tầng trên cùng của bạn sẽ có Sân thượng phía trước (với khoảng lùi theo qui định là 4m), và một sân phơi phía sau với khoảng lùi tối thiểu là 2m theo qui định (chương trình sẽ tự động kiểm tra yêu cầu này). Đây là một qui định ở quyết định 135 của UBND TP.HCM về công trình xây dựng nhà ở trong khu đô thị.

Nếu bạn chọn là Không thì chương trình sẽ tự động hiểu rằng toàn bộ tầng trên cùng của bạn sẽ được phủ kín bằng hệ mái mà không có sân thượng hở.

Thông số cuối cùng là lựa chọn của về hệ mái. Chương trình đưa ra 3 lựa chọn là Mái bằng bê tong cốt thép (BTCT), hệ mái Ngói hay Mái BTCT nhưng mà phủ bên trên bằng ngói (Bê Tông Dán Ngói). Những lựa chọn này sẽ dẫn đến việc áp dụng những hệ số diện tích khác nhau tron việc xác định tổng diện tích xây dựng qui đổi, và đương nhiên giá thành xây dựng cũng sẽ khác đi.

Tham khảo thêm cho website: nhaphoviet.com.vn.
 
Top