Thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng.

#1
Mẫu thiết kế biệt thự vườn mini 2 tầng 8×12 mái thái đẹp này do kiến trúc sư Hồ Hữu Trinh thiết kế cho gia đình anh Đinh Thế Sơn ở Bỉm Sơn Thanh Hóa. Đây là một trong những mau nha dep 2 tầng ở nông thôn diện tích 100m2 thiết kế theo kiến trúc biet thu hien dai mái ngói đỏ xung quanh có lối đi thông thoáng hiện đại thoáng mát.

Phối cảnh 3D biệt thự mái thái 2 tầng 2 mặt tiền đẹp ở nông thôn

Thông điệp mẫu nhà nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn 100m2Kiến trúc của mau biet thu dep 2 tầng mái thái hiện đại này thiết kế theo phong thủy hướng chính Tây Nam hợp với quẻ mệnh Đoài – Tây tứ mệnh phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 của gia chủ.

Phối cảnh theo đường chim bay biệt thự mini 2 tầng ở nông thôn trên khu đất 340m2

Diện tích tổng thể của biệt thự hiện đại mái thái này là 340m2 trong đó diện tích thiết kế xây dựng biệt thự mini 2 tầng mái thái này là 8×12 tức gần 100m2 với công năng sử dụng bao gồm 4 phòng ngủ trong đó có 1 master , gara ô tô, phòng khách, phòng bếp ăn, vệ sinh và 1 phòng thờ sân thượng kết hợp với ban công.

Kinh phí dự trù xây mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng ở nông thôn đẹp này dự kiến khoảng 1,3 tỷ chưa kể phát sinh linh tinh. Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng mái ngói 8×13 này có chiều cao tổng thể là 11,8m tính từ sàn trệt lên đến nóc thái chưa kể phần móng đôn lên cao 30 phân so với mặt đường.

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn mái thái 100m2


Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 2 mặt tiền 100m2 trên lợp ngói đỏ theo kiến trúc Á Đông thoáng mát phía trước đổ ban công sân thượng, xung quanh có nhiều cửa sổ và có 3 lối vào nhà từ tiền sảnh chính, bên phải và 1 cửa phụ đi ra vườn sau từ bên hông phòng bếp. Tầng trệt thiết kế có 1 phòng ngủ cho người già.

Mặt bằng nhà đẹp 2 tầng mái thái 8×12 ở nông thôn hiện đại


Cầu thang bố trí ở trung tâm nhà ở giữa tích hợp giếng trời dưới sàn trệt thiết kế hồ cá tiểu cảnh thác nước và 1 phòng vệ sinh chung bên cạnh. Còn tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ cho vợ chồng chủ nhà có wc khép kín và 2 phòng ngủ cho con cùng 1 không gian thư giãn ngắm cảnh là ban công kết hợp với sân thượng khá thoáng hài hòa có tích hợp nhiều cây xanh.

Góc view ngang mẫu nhà 2 tầng đẹp ở quê kiến trúc mái thái Á Đông

Với phương án thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn 100m2 mái thái hiện đại kiến trúc biệt thự mini sân vườn trên hi vọng khi tham khảo quý vị và các bạn có phương án xây nhà đẹp theo tài chính và khu đất của mình. Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại mái ngói 8×12 4 phòng ngủ trên bản quyền thuộc về công ty thiet ke nha dep mới mọi thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà ở theo xu hướng mới với giá thành phù hợp theo thị trường hiện nay.