• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thiết kế lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp

  • Thread starter tranminhthuy1993
  • Start date
T

tranminhthuy1993

Guest
#1
Thiết kế, lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp luôn được Điện Lạnh Foc Việt chú trọng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh, các sản phẩm kho lạnh, dịch vụ thiết kế, lắp đặt kho lạnh của chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ lắp đặt kho lạnh của công ty chúng tôi.Để khách hàng hiểu rõ hơn về các loại kho lạnh và có nhu cầu lắp đặt kho lạnh muốn tìm hiểu rõ hơn về thiết kế, lắp đặt kho lạnh chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế kho lạnh được những kỹ sư, chuyên viên về lĩnh vực thiết kế, lắp đặt kho lạnh tận tình tư vấn.

Dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt kho lạnh của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm được một giải pháp tối ưu nhất trong việc lắp đặt và sử dụng kho lạnh hiệu quả.Dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt kho lạnh của chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt các loại kho lạnh như:
- Lắp đặt kho lạnh nông sản ứng dụng trong bảo quản: trái cây, hoa quả, nông sản các loại
- Lắp đặt kho lạnh, kho đông, kho mát, kho bảo quản thực phẩm.
- Lắp đặt kho lạnh ứng dụng trong việc bảo quản dược phẩm.
- Lắp đặt kho lạnh, kho trữ đông công nghiệp với sức chứa từ 10 đến 100.000 tấn hàng trở lên.
- lắp đặt kho lạnh chế biến thực phẩm, trữ đông lạnh, thủy sản... (Nhiệt độ hiển thị bằng màn hình điện tử tự động hoặc điều khiển từ xa bằng vi tính, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và có chứng chỉ CO, CQ)
- Nhận thiết kế thi công trọn gói, hầm đông gió, băng chuyền cấp đông nhanh IQF, kho lạnh thương nghiệp
- Lắp đặt kho lạnh nhiệt độ bảo quản từ + 12oC to -5oC.
- Lắp đặt kho lạnh nhiệt độ trữ đông từ – 18oC to -25oC, cấp đông -30oC to – 40oC.
- Lắp đặt kho mát bảo quản nhiệt độ sử dụng +5o đến +10oC.Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin kho lạnh muốn lăp đặt, nhiệt độ sử dụng, thời gian bảo quản, sản phẩm bảo quản… Đội ngũ kỹ sư và nhân viên kinh doanh sẽ có tính toán thiết kế kho lạnh phù hợp và báo giá cho khách hàng nhanh nhất trong ngày. Đặc biệt, kho lạnh Foc Việt được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của hệ thống kho lạnh.

Để được tư vấn thêm về thông tin chi tiết của sản phẩm, dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi, miễn phí 24/7:

Hotline: 0923199968/0905368896

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH FOC VIỆT

Số 23, Ngõ 1, Phố Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.3839 0745

Email: info@dienlanhfocviet.com

Web: http://dienlanhfocviet.com
 
Top