• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thiết kế kiến trúc chung cư hiện đại giá rẻ tại Hà Nội

R

remluxury

Guest
#1
Với nhu cầu xây nhà chung cư như hiện nay, chủ nhà cần có kỹ sư chuyên tư vấn thiet ke kien truc hien dai phù hợp nhu cầu hiện nay. Chúng ta cũng có thể thấy những căn hộ đẹp lung linh như trong tranh, và ao ước có một căn hộ như vậy. Hãy để thiết kế Đương Đại giúp đỡ bạn, để có cho mình một mái ấm mơ ước, hạnh phúc.


Với thiết kế chủ đạo là màu gỗ tự nhiên nên từ phòng khách đến bàn ăn đều mang cảm giác ấm cúng, giản dị. Cho ta cảm giác như trở lại cuộc sống thôn quê như thời cha chú, mang chút gì đó của cuộc sống hiện đại.

Thiet ke noi that chi ha - mullberry lane này là một phong cách hiện đại theo đứng ý thích của gia đình. Chúng tôi mang đến nhiều bất ngờ hơn nữa.


Bàn ăn 6 ghế


Phòng ngủ họa tiết nhẹ nhàng, đơn giản.


Mẫu kệ trang trí kết hợp giá sách tiện dụng.


Mẫu tủ áo bằng gỗ tự nhiên.

Với đội ngũ thiet ke noi that biet thu gia re giàu kinh nghiệm và nhiệt tình chúng tôi luôn lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình không gian sống hoàn hảo nhất

Thông tin liên hệ Thiết kế Đương Đại
Văn phòng Hà Nội: Tầng 2, Số 27 đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0988 034 192
Email: sale@noithatduongdai.com
 
Top