Thiết kế in ấn trên bao bì phân bón đẹp

#1
Bao bì phân bón là gì?
Bao bì phân bón
là cái bao được sản xuất hài hòa giữa màng phức hợp PP với BOPP. Bao bì phân bón thường được sản xuất từ bao bì PP dệt. Nguyên liệu dùng để cung cấp là từ hạt nhựa nguyên sinh hoặc tiêu dùng nguyên liệu trong nước từ Dung Quất. Bao bì màu trắng thì hạt nhựa chủ yếu sẽ là màu trắng sữa và trong suốt. Ngược lại, bao bì có nhiều màu sắc thì nhà cung cấp sẽ thêm các hạt nhựa màu.

Kiểu dòng bao bì phân bón
Sự nhiều của bao bì phân bón luôn đổi mới từng ngày bởi bàn tay tài hoa của những nhà ngoại hình. Họ sẽ dựa trên sản phẩm, ý tưởng và thông điệp của bản thân bạn truyền tải lên bề mặt của mẫu bao bì.Do đó, mẫu mã của bao bì phân bón ngày càng nhiều và cũng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.Quy trình tạo bao bì phân bón :
Được sản xuất trên công nghệ in ống đồng màng BOPP " ghép với PP dệt và mặt sau in flexo.
Khi sản xuất, nhà sản xuất đặc biệt chú ý, các nguyên liệu bắt buộc được đáp ứng đủ các đề nghị theo tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm soát theo hệ thống HACPP khi sản xuất bao bì phân bón.
bao bi phan bon, sẽ được sử dụng các kỹ thuật tốt nhất như được in 7 màu chất lượng cao và hệ thống ghép màng tiên tiến. Vì các kỹ thuật này nên đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt. Không chỉ thế, khả năng kháng oxy và hơi nước của bao bì siêu tốt, bao bì có thể hàn ở nhiệt độ cao giúp cho bảo quản sản phẩm bên trong tốt hơn, đồng thời phù hợp với tiêu chuẩn bao bì dược, bao bì phân bón .
Lúc vận chuyển và xếp đặt bao, nên xếp bao không chồng lên nhau quá nhiều.