• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

thiết kế hòn non bộ phong thủy ngoài trời giá rẻ

#1
thiết kế hòn non bộ phong thủy ngoài trời là một trong những thú vui thanh nhã đã xuất hiện từ khá lâu đời, một hòn non bộ trước nhà theo phong thủy mang đến rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống cũng như may mắn trong công việc. Theo như những tài liệu về kiến trúc xưa đã để lại thì hòn non bộ là nghệ thuật kiến trúc độc đáo được xây dựng và sắp xếp, Gợi ý 40 mẫu thiết kế hòn non bộ phong thủy cho sân vườn thu nhỏ không gian thiên nhiên hùng vĩ ( chủ yếu là những ngọn núi lớn) từ ngoài tự nhiên vào trong vườn cảnh, giúp phục vụ thú vui dành cho mục đích thưởng ngoạn của người chơi, người yêu thích non bộ.
Hòn non bộ ngoài trời- Thú vui thanh nhã, ý nghĩa
thiet-ke-hon-non-bo-phong-thuy-2.jpg

Chẳng hạn như, đối với nghệ thuật vườn cảnh của Nhật Bản sẽ có bonkei, còn người Trung Hoa lại có nghệ thuật vườn cảnh Penjing. Tất cả những nghệ thuật này đều khá chú thiết kế hòn non bộ phong thủy trọng đến yếu tố cây xanh. Gợi ý 40 mẫu thiết kế hòn non bộ phong thủy cho sân vườn Tuy vậy, có lẽ riêng đối với người Việt lại chủ yếu phát triển chặt chẽ với phần Thủy là nhiều.
Hòn non bộ là thú chơi vừa tạo thế phong thủy
thiet-ke-hon-non-bo-phong-thuy-1.jpg

Phong thủy hòn non bộ ngoài trời đẹp
Việc bố trí hòn non bộ trước nhà hay ngoài trời còn phụ thuộc khá nhiều vào cung và mạng của gia chủ, mỗi gia chủ lại được bố trí tại những hướng khác nhau sao cho thích hợp nhất. Xen hướng đặt hòn non bộ là hoàn toàn cần thiết:
thiet-ke-hon-non-bo-phong-thuy-3.jpg

 • Hướng Tây ( hướng Cát): Ở hướng này, gia chủ nên bố trí những loại cây cao để chống nắng và thời tiết nóng bức.
 • Hướng Tây Bắc ( hướng Đại Cát): Cần phải phối hợp trồng thêm các loại cây khác để giúp làm tăng tính thẩm mỹ và mỹ quan cho công trình.
 • Hướng Bắc: Có thể thiết kế thêm hòn non bộ tại hướng này cùng thiết kế hòn non bộ phong thủy địa hình cao Gợi ý 40 mẫu thiết kế hòn non bộ phong thủy cho sân vườn hơn một chút. Nếu như trồng thêm các loại cây cối để làm công trình thêm đẹp hơn
thiet-ke-hon-non-bo-phong-thuy-4.jpg

Phong thủy hòn non bộ ngoài trời đẹp
 • Hướng Đông Bắc: Có thể thiết kế hòn non bộ theo hướng này nhưng làm hòn non bộ cao hơn một chút để mang đến nhiều may mắn hơn cho gia chủ.
 • Hướng Nam: Hòn non bộ trước nhà khi được thiết kế theo hướng này không tốt vì nó sẽ mang đến ý nghĩa bị hãm tài năng và trí tuệ, gia chủ sẽ không thể phát triển được.
 • Hướng Tây Nam: Đây là một trong những hướng bất lợi, thiết kế hòn non bộ phong thủy không nên thiết kế hòn non bộ ngoài trời, không mang đến may mắn cho gia chủ.

  Gợi ý 40 mẫu thiết kế hòn non bộ phong thủy cho sân vườn


  thiet-ke-hon-non-bo-phong-thuy-5.jpg

Thiết kế thi công hòn non bộ trước cửa nhà đẹp
Vị trí hòn non bộ sân vườn
Hòn non bộ đóng một vị trí khá quan trong cách bài trí và thiết kế sân vườn, kiến trúc cổ điển của Việt Nam. Kiến trúc nhà dân gian thường chủ yếu đặt hòn non bộ tại phía trước sân và để làm cảnh đón khách. Nếu tiểu cảnh hòn non bộ được đặt tại sân chùa hoặc sân đền thì mang đến ý nghĩa dùng làm tấm bình phong để chắn yểm hoặc thiết kế hòn non bộ phong thủy tô thêm Gợi ý 40 mẫu thiết kế hòn non bộ phong thủy cho sân vườn cho cảnh quan đẹp mắt và thoát tục. Một số ngôi chùa như chùa Trấn Quốc, đền Quán Thánh hay đền Ngọc Sơn…tại Hà Nội đều có những hòn non bộ ngoài trời đẹp.
 
Top