• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

thiết kế chung cư thanh hà có gì đặc biệt?

#1
Theo quy hoạch khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được phê duyệt, dự án gồm trục đường phía Nam và cụm những khu đô thị liên hòa Thanh Hà A, Thanh Hà B và Mỹ Hưng Cienco 5 theo dọc tuyến đường dài 41,5km. Từ đầu thành phố Hà Nội qua các huyện Thanh Oai, huyện Ứng Hòa, và Phú Xuyên. Kết nối cùng với quốc lộ 1A, đoạn dưới cầu Giẽ tại xã Châu Can, huyện Phú Xuyên.

Khu đô thị Thanh Hà A có tổng diện tích là 195,51 ha, thuộc xã Phú Lương, Hà Đông.

Khu đô thị Thanh Hà B có tổng diện tích 193,22 ha, thuộc xã Phú Lương, Hà Đông.

khu-chung-cu-thanh-ha.jpg


Thiết kế chung cư B1.4 HH03 Thanh Hà
Tòa nhà chung cư B1.4 HH03 Thanh Hà được ví như trái tim của KĐT Thanh Hà. Nằm trên trục đường chính nối liền Nguyễn Xiển đến các huyện phía Nam thành phố Hà Nội. B1.4 HH03 được bao quanh bởi hồ điều hòa rộng 19ha. Nổi lên như một ốc đảo tự nhiên với cây xanh và công viên bao phủ đem lại cho cư dân một không khí thực sự trong mát. Một cuộc sống yên bình bên cạnh sự tấp nập của chốn phồn hoa đô thị

Vẫn chưa hết. Tại chung cư B1.4 HH03 Thanh Hà, các căn hộ đều được thiết kế với hướng của chính quay ra hồ. Việc thiết kế ngôi nhà hướng về phía hồ điều hòa tự nhiên không chỉ giúp các căn hộ tận dụng được sự tươi mát bốc lên từ nước hồ. Cùng với đó còn tận dụng được một nguồn ánh sáng tự nhiên rất tốt cho căn nhà. Bên cạnh đó thì việc thiết kế các căn hộ hướng ra hồ còn mang ý nghĩa vô cùng quan trong về mặt phong thủy đó là sự cân bằng giữa trời đất và vạn vật tự nhiên.

Với vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, giá cả siêu hấp dẫn. Thanh Hà hứa hẹn sẽ là khu chung cư vô cùng thu hút các cư dân đến sinh sống khi hoàn thiện. Hãy nhanh tay để chọn lựa cho gia đình mình những căn hộ tốt nhất, đẹp nhất, giá cả phù hợp nhất tại khu chung cư vô cùng đáng sống này.

>>> xem thêm tại: bảng giá chung cư thanh hà

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Sàn Mường Thanh Thanh Hà

Địa chỉ: Cạnh Trụ Sở Thanh Hà Cienco5 – P. Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0984.988.816 (Minh Đức)

Email: nhamuongthanhgiare@gmail.com
 
Top