Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng

#1
Vinhomes là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản của việt nam Vinhomes với mục tiêu nâng cao đời sống của người dân việt nam vì vậy đã đầu tư rất nhiều dự án chung cư sang trọng lớn và thành công sau những thanh công đó gần đấy nhât Vinhomes mới công bố thêm một khu chung cứ mới mang tên Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế theo phong cách của các nước châu âu phát triển Vinhomes hướng tới mục tiêu vẻ đẹp và sang trọng của các nước châu âu.

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng là một dự án chung cư được Vinhomes thiết kế vượt trội về tất cả các yếu tố như, kiến trúc, vị trí, quy mô căn hộ và tiện ích của khu chung cư trong số các căn hộ chung cư trước đây chưa hề xuất hiện mẫu thiết kế này, các dự án được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup đều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng đã từng tìm mua căn hộ tại Hà Nội, sau đây là một số thông tin mà chúng tôi thu thập được và xin chia sẻ lại.


Phối cảnh chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Như ở trên đã nói Kiến trúc của Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế dựa trên phong cách và các mẫu kiến trúc những nước phương Tây, Châu Âu, đặc biệt là Anh và Pháp – nơi hội tụ nhiều tinh hoa nghệ thuật và đẳng cấp nhất thế giới. Kết hợp thêm vào đó là việc hướng đến sự tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày của người dân chung cư, mang tới một cuộc sống vô cùng hoàn hảo cho các gia đình sống tại chung cư.

Tổng diện tích khuôn viên bao quan dự án Vinhomes Phạm Hùng rộn tới gần 30.000m2; trong số đó có khoảng gần 16.000m2 diện tích của khu đất dành để xây dựng khu căn hộ chung cư. Còn lại gần 50% diện tích lô đất của dự án được chủ đầu tư dành cho việc thiết kế khuôn viên cây xanh và có nhiều công trình tiện ích đẳng cấp sang trọng khác.


Tổng thể chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Dự án được xây dựng gồm nhiều tòa chung cư dự kiến cao trên 20 tầng mỗi tòa; trong đó các tầng phía dưới được thiết kế dành cho khu vực trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, nơi tiếp đón khách ra vào. Dự án được thiết kế xây dựng gồm nhiều tầng hầm làm khu để xe cho cư dân tại căn hộ và khách ra vào dự án, phân khu theo từng chức năng riêng biệt.

Thêm vào đó Vinhomes Phạm Hùng còn xây dựng thêm Trường mầm non Vinschool nằm ngay trong dự án căn hộ Vinhomes Phạm Hùng, được thiết kế xây dựng phòng ốc cũng như chương trình giáo dục trẻ em theo chuẩn quốc tế, hiện đại và tiên tiến.


Trường mẫm non Vinshool Vinhomes Phạm Hùng

Tại đây con ban sẽ được học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài người bản xứ kết hợp giáo Viên Việt Nam; tại trường có hệ thống khu vui chơi trong giờ giải lao riêng cho các em, giúp các em tự do phát triển được tâm trí cũng như thể lực.

Ngoài gia Phòng khám Vinmec của Vinhomes trực thuộc bệnh viên đa khoa quốc tế Vinmec, khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ y bác sỹ tận tình và chuyên nghiệp. Khi bạn sống tại căn hộ Vinhomes Phạm Hùng, bạn sẽ được miễn phí khám bệnh định kỳ cho các thành viên trong gia đình trong thời giai đầu do chính sách củ chủ đầu tư.

Nguồn: http://vinhomescorp.vn/du-chung-cu-vinhomes-pham-hung.html