• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thiết kế căn hộ chung cư Lạc Hồng Complex

C

cocsuxanh

Guest
#1
Nhắc đến chung cư Lạc Hồng Complex Ngoại Giao Đoàn, người ta thường nghĩ ngay đến một không gian trong lành và thoáng đãng với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn bao quanh.

Không phải ngẫu nhiên mà Lạc Hồng Complex được mệnh danh là một trong những căn hộ đáng sống nhất tại Hà Nội. Với lợi thế nằm ngay tại trung tâm của đô thị cùng với thiết kế căn hộ tuyệt đẹp và vô số tiện ích đẳng cấp, chung cư Lạc Hồng Complex ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản.


Phối cảnh chung cư Lạc Hồng Complex
Lạc Hồng Complex bao gồm 35 tầng nổi và 3 tầng hầm với tổng diện tích xây dựng 1.828m2 và tổng diện tích sàn căn hộ 30.195m2. Số căn hộ là 287 căn được thiết kế sang trọng. Mỗi căn có từ 2 – 3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích khác nhau dao động từ 86m2 đến 190m2 và căn hộ Penthouse từ 210m2 mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Trong đó, từ tầng 6 đến tầng 32 có các loại diện tích: 121m2, 109m2, 101m2 và 86 m2. Từ tầng 33 – tầng 34 có các loại diện tích: 212m2, 192m2. Tầng 35 là các căn hộ có diện tích trên 200m2.

Căn hộ Lạc Hồng Complex được thiết kế với xu hướng tối ưu công năng sử dụng, gần gũi với thiên nhiên và mang yếu tố tự nhiên vào bên trong mỗi căn hộ, giúp cho người dân luôn được tận hưởng cuộc sống an yên, khỏe mạnh một cách trọn vẹn nhất.


Căn hộ sang trọng tại Lạc Hồng Complex
Do vậy, Lạc Hồng Complex luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý khách hàng yêu thích một cuộc sống xanh, an lành và tiện lợi.

Xem thêm: Tiện ích dự án chung cư Lạc Hồng Complex Ngoại Giao Đoàn
 
Top