• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp tphcm Gia Nguyễn IDC

W

webhuynguyen

Guest
#1
Thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp tphcm Gia Nguyễn IDC
Là một trong những nhà thầu thiết kế bếp nhà hàng sự độc quyền nghiệp tphcm. Cùng với hàng ngũ thi công lắp đặt cho nhà hàng, khách sạn. khu công nghiệp. Gia Nguyễn IDC tự tin mang đến sự phục vụ thiết kế bếp nhà hàng đẳng cấp nhất. Nhà hàng cũng như các đối tác nhân tố năng xuất, chất lượng luôn được coi xét. Việc độc quyền thiết kế thi công khu bếp khoa học để nâng lên hiệu quả hoạt động của nhà hàng vô cùng quan trọng. Tuỳ theo định dạng kinh doanh của nhà hàng để setup bếp. Tuy nhiên chúng thường được phân chi như sau.

Nơi để bảo vệ thực phẩm sạch sẽ, đảm an ninh sinh cho nhà hàng. Trong khu vực này sẽ được tin dùng tủ bảo vệ thực phẩm, tủ bảo quản rau củ quả hoặc lắp đặt hệ thống đông lạnh kiên cố cho thực phẩm được bảo vệ đắc địa nhất.
Khu này sẽ được chuyên thiết kế bếp nhà hàng tiện dụng nhất có giải pháp tùy thuộc vào không gian. Giúp làm giảm qui trình đi lại cho những đầu bếp. Trong này bao gồm các hệ thống như: Chậu rửa, giá cả để đồ, máy cưa xương, dao, thớt, thùng rác vv…

Các thực phẩm Sau thời gian gia công sẽ được chuyển sang bàn chờ ngay tầm tay với đầu bếp nhà hàng.
Ở khu này được lắp đặt và sắp xếp các thiết bị bếp nhà hàng như: bếp xào, nấu, bếp hấp, bếp hầm, bếp chiên, bếp nướng…
Khu này phải được chuyên thiết kế, lắp đặt kĩ càng, không để khói làm ảnh hưởng nhà bếp, không gây mùi, không gây tai nạn cho người làm bếp, đòi hỏi an toàn tuyệt đối.
Sau khi các thực đơn được chế biến, một vài ít thực đơn được để chờ soạn đặt lên xe đẩy ra đồ, địa điểm tại này cần lắp đặt các giá inox, bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn vv…. địa điểm tại này hữu dụng kế thuận tiện với cửa ra vào để cung cấp được nhanh cho khách hàng ăn uống.

Sau khi khách ăn xong bát đĩa sẽ được quan tâm ở khu này, các thiết bị bếp nhà hàng cấp thiết rọ rác, các chậu rửa, các giá thang inox không ít tầng, tủ sấy bát công nghiệp. (Nếu cớ điều kiện thì hưởng dụng máy rửa bát công nghiệp).

Ngoài ra cần phải nhà thầu thiết kế hệ thống đường ống dẫn Gas an toàn và lắp đặt hệ thống thoát nước, hút mùi, thông gió cho nhà bếp đảm bảo đạt nguyên tắc về an toàn vệ sinh.
Môi trường trong khu bếp ăn công nghiệp thường ẩm nóng và nhiều dầu mỡ nên chất liệu để làm ra thiết bị bếp nhà hàng phải được dễ làm hóa để dễ dàng lau chùi và bảo trì. Inox là chọn lựa số một bởi thuộc tính thép không gỉ, không bám bẩn, đảm gìn giữ sinh an toàn thực phẩm. Để kìm hãm việc nhiễm bẩn có giải pháp xảy ra, các tiến độ trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được đã đi vào hoạt động. Các công đoạn chế biến thực phẩm cho công cộng này được chia ra làm các khu riêng biệt.
 
Top