• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

Thiết kế bao bì giá rẻ tại tphcm

 • Thread starter nguyenvutuankiet
 • Start date
N

nguyenvutuankiet

Guest
#1
Hiện nay dịch vụ in an bao bi là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp bởi giá in ấn bao bì khá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó công ty TNHH VIỆT MỸ COMESTICS đang từng bước nỗ lực để trở thànhchuyên cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì và in ấn bao bì giá rẻ tại TP.HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm bởi công ty chúng tôi là nơi tập trung nhiều đội ngũ các chuyên gia có thâm niên lâu năm trong nghề in ấn bao bì, các trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến nhất chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật , tính mỹ thuật của sản phẩm nhằm góp phần tăng doanh số cũng như phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

Đến với VIỆT MỸ các bạn có thể lựa chọn cho mình từ nguyên liệu giấy đến mẫu mã thiết kế bao bì sản phẩm để có thể cho ra sản phẩm bao bì bạn ưng ý nhất. Nếu vẫn không hài lòng với những mẫu sẵn có, bạn có thể làm việc cùng đội chuyên gia thiết kế bao bì mỹ phẩm của chúng tôi để cho ra đời những sản phẩm mang đậm phong cách, thương hiệu riêng của mình.

Ngoài ra, công ty còn là đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói, gia công chai lọ, gia công bao bì mỹ phẩm,công bố mỹ phẩm, thiết kế, xây dựng thương hiệu và hỗ trợ pháp lý. Với các dịch vụ trên, sản phẩm của đối tác sẽ dễ dàng lưu hành trên thị trường và mang tính cạnh tranh cao.

Có được sự hỗ trợ này, đối tác sẽ dễ dàng thực hiện công việc của mình, tiết kiệm thời gian, chi phí và tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà.

CÔNG TY TNHH VIỆT MỸ COMESTICS

Hotline: 0971444777

Địa chỉ: 228/2 Thống Nhất Phường 10 Quận Gò Vấp
 
C

congtybaobi

Guest
#2
3 lý do để hợp tác với các công ty in bao bì tại TpHCM


Tp. Hồ Chí Minh là một trong những khu vực tập trung nhiều công ty in bao bì nhất cả nước, và hiện nay các công ty sản xuất bao bì tại Tp Hồ Chí Minh đang là những công ty có động thái phát triển rất mạnh về quy mô, công nghệ, máy móc kỹ thuật. Vì vậy không quá khi nói rằng Tp.Hồ Chí Minh đang là kinh đô sản xuất, in ấn bao bì của nước ta hiện nay.

3 lý do để hợp tác với các công ty in bao bì tại TpHCM
 • Tp.Hồ Chí Minh đang là kinh đô về sản xuất, in ấn bao bì của Việt Nam hiện nay, gần như đa phần tất cả các công ty in bao bì lớn và uy tín đều tập trung ở khu vực này. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm cho mình một công ty in bao bì phù hợp, thay vì tìm đâu xa xôi hãy tìm trong Tp.HCM để có xác suất cao nhất.
 • Các công ty in bao bì ở tại Tp. Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô để đáp ứng được nhu cầu về bao bì ngày càng tăng như hiện nay. Các công ty in bao bì đều sử dụng những công nghệ in ấn tiên tiến nhất như công nghệ in ống đồng, công nghệ in Offset, cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại để cho ra những bao bì chất lượng cao nhất.
 • Theo khảo sát, gần như đa phần các công ty đầu ngành có nhu cầu in ấn bao bì đều hợp tác với một trong những công ty in bao bì tại Tp.HCM. Vì vậy đây là một trong những lý do phù hợp để bạn có thể an tâm và tin tưởng để lựa chọn cho mình một đối tác làm việc lâu dài.


Tại sao Bao Bì Ánh Sáng được đánh giá là công ty in bao bì tại TpHCM uy tín?
Bao Bì Ánh Sáng là một trong các công ty in bao bì tại TP. Hồ Chí Minh hàng đầu khu vực, được tin tưởng hợp tác với rất nhiều công ty đầu ngành như: công ty SIKA, công ty GPS, công ty KOVA, công ty Rockteam, công ty NextBuild, công ty Viễn Đông, công ty Thiên Phú Điền, công ty Thuận Phong, công ty Hiếu Giang,..v..v.. Lý do đơn giản là bởi vì Bao Bì Ánh Sáng luôn hiểu và đồng hành cùng với bạn, chúng tôi biết được bạn đang cần và mong muốn gì để luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể.
 
Top