Thiết bị vật tư ngành gỗ giá tốt nhất tại tphcm

#1
Thiết bị vật tư ngành gỗ giá tốt nhất tại tphcm

Là nhà cung cấp thiết bị vật tư ngành gỗ giá tốt nhất tại tphcm, Quốc Duy luôn đặt tiêu chí chất lượng, độ bền và giá thành lên hàng đầu. Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo sẽ giúp quý khách hàng có được các thiết bị vật tư như: lưỡi cưa, dao bào, súng sơn, bơm sơn, đầu khoan, mũi phay… phù hợp cho các dòng máy móc của mình.

Các thiết bị vật tư công ty cung cấp không những chất lượng mà còn phong phú và đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu các nhà đầu tư.

LƯỠI CƯAVới từng dòng sản phẩm lưỡi cưa được thiết kế đa dạng theo đường kính và bề dày nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng dòng máy cưa riêng như: Máy cưa lọng , máy cưa rong, máy cắt ngang, máy cưa Panel, máy cưa bàn trượt ,…. Kích thước được đặt theo yêu cầu của khách hàng. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tạo ra những sản phẩm có đường cắt chính xác tuyệt đối.

THIẾT BỊ ĐẦU KHOAN cho các loại máy khoan:


Các sản phẩm thiết bị đầu khoan, mũi khoan, ổ khoan … được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng có thể sử dụng trong tấc cả các loại máy khoan gỗ, tạo ra những sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

những thiết bị DAO BÀO phục vụ công đoạn bào gỗ cho các loại máy bào như:


Những thiết bị này được thiết kế khá đơn giản nhưng vẩn đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với độ bền cao, sắc bén giúp cho khách hàng có những sản phẩm chất lượng nhất.

Phần lớn những thiết bị công ty chúng tôi cung cấp được thiết kế từ thép nên có độ bền và thời gian sử dụng vô cùng cao, giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí thay mới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
Chỉ cần bạn nhấc máy và gọi vào số hotline của chúng tôi: 08 7309 5276 sẽ có ngay các thiết bị vật tư ngành gỗ bạn cần trong thời gian ngắn nhất.

Hãy để chúng tôi tiếp nối con đường thành công của bạn !!!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDVSXPT Quốc Duy

Tel: 08 7309 5276 – 0903 600 113

Website: www.quocduy.com.vn

Email: info@quocduy.com.vn

Địa chỉ: 11/19 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

VIDEO:


Keywords: thiet bi vat tu nganh go gia tot nhat tai tphcm, binh tron son, sung son, dao tubi, mui phay cnc,