• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thiết bị vật tư ngành gỗ giá tốt nhất tại tphcm

M

maychebiendogo

Guest
#1
Thiết bị vật tư ngành gỗ giá tốt nhất tại tphcm

Đến với công ty chúng tôi bạn không cần phải lo lắng khi một trong những thiết bị của mình bị hư hỏng, phải đau đầu khi lựa chọn tìm kiếm một nhà cung cấp thiết bị vật tư mới vừa an toàn vừa uy tín. Nếu bạn đang sử dụng các dòng máy chế biến gỗ của Quốc Duy thì các loại thiết bị vật tư bạn mua kèm còn được hưởng nhiều chế độ hậu mãi hấp dẫn khác.

Đầu tiên là những thiết bị DAO BÀO phục vụ công đoạn bào gỗ cho các loại máy bào như:
Những thiết bị này được thiết kế khá đơn giản nhưng vẩn đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với độ bền cao, sắc bén giúp cho khách hàng có những sản phẩm chất lượng nhất.

Các thiết bị vật tư công ty cung cấp không những chất lượng mà còn phong phú và đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu các nhà đầu tư.

Sau 1 thời gian sử dụng, máy cưa của bạn không hoạt động nhanh như trước, lưỡi cắt không sắc bén, làm bề mặt cắt không thẳng và đều nữa. Đây chính là lúc bạn tân trang lại chiếc máy cưa của mình bằng các loại lưỡi cưa đặc biệt dưới đây:Với từng dòng sản phẩm lưỡi cưa được thiết kế đa dạng theo đường kính và bề dày nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng dòng máy cưa riêng như: Máy cưa lọng , máy cưa rong, máy cắt ngang, máy cưa Panel, máy cưa bàn trượt ,…. Kích thước được đặt theo yêu cầu của khách hàng. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tạo ra những sản phẩm có đường cắt chính xác tuyệt đối.

Ngoài cung cấp các dòng lưỡi cưa cho các máy chế biến gỗ công ty còn cung cấp các THIẾT BỊ ĐẦU KHOAN cho các loại máy khoan:Các sản phẩm thiết bị đầu khoan, mũi khoan, ổ khoan … được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng có thể sử dụng trong tấc cả các loại máy khoan gỗ, tạo ra những sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.


Phần lớn những thiết bị công ty chúng tôi cung cấp được thiết kế từ thép nên có độ bền và thời gian sử dụng vô cùng cao, giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí thay mới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Chỉ cần bạn nhấc máy và gọi vào số hotline của chúng tôi: 08 7309 5276 sẽ có ngay các thiết bị vật tư ngành gỗ giá tốt nhất tại tphcm trong thời gian ngắn nhất.

Hãy để chúng tôi tiếp nối con đường thành công của bạn !!!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDVSXPT Quốc Duy

Tel: 08 7309 5276 – 0903 600 113

Website: www.quocduy.com.vn

Email: info@quocduy.com.vn

Địa chỉ: 11/19 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Keywords: vat tu nganh go gia re, binh tron son, luoi cua, dao bao, sung son, dao tubi,thiết bị vật tư ngành gỗ giá tốt nhất tại tphcm
 
Last edited by a moderator:
Top