• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thiết bị ổ cắm công nghiệp

B

benitajap

Guest
#1
Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đang diễn ra một cách chóng mặt, các dự án to lần lượt mọc lên nhu cầu dùng các đồ vật điện công nghiệp nâng cao lên từng ngày. Nhận thức được điều ấy nhiềui nhãn hàng đã đầu tư cung ứng và sản xuất ra thị trường những sản phẩm ổ cắm công nghiệp nhằm phục vụ cho nhu cầu xây dựng cũng như lắp đặt hệ thống điện.
Vậy ổ cắm công nghiệp là gì?

1147A.gif

Đó là các dụng cụ cho phép những vật dụng điện có thể kết nối với nguồn phân phối điện chính cho một công trình. Khái quát ổ cắm điện là được cố định trên một trang bị hoặc 1 cấu trúc xây dựng để giúp kết nối phích cắm với nguồn điện năng.
Ưu thế của các mẫu ổ cắm công nghiệp
An toàn khi sử dụng
-Trong thi công và xây dựng dự án thì vấn đề an toàn luôn được đặt lên ưu tiên do đó việc lựa chọn ổ cắm công nghiệp là sự chọn lọc tối ưu nhất của những công trình xây dựng. Khác với những ổ cắm bình thường, ổ cắm công nghiệp thường làm những nguyên liệu cao cấp và tuân theo chuẩn IP của những vật dụng điện công nghiệp. Chuẩn IP là chuẩn thể hiện mức độ chống bụi và chống nước của những sản phẩm ổ cắm điện công nghiệp.
==> Tham khảo thêm ổ cắm công nghiệp panasonic
-Ngoài khả năng chống bụi chống thấm của mình ổ cắm công nghiệp còn có khả năng chịu được các điều kiện như axit, độ ẩm, nhiệt độ cao. Với những điểm hay trên của mình thì ổ cắm công nghiệp hoàn toàn đảm bảo an toàn trong các dự án xây dựng dù ở môi trường nào đi nữa.
Bền bỉ, giảm tải chi phí thay thế
1506.png

Do đặc thù và tính chất thi công, 1 đề xuất trọng yếu với các ổ cắm công nghiệp là khả năng hoạt động dai sức, trong khoảng thời gian dài, trong nhiều điều kiện khác nhau do được chế tạo từ các vật liệu siêu bền chịu lực, chịu nhiệt.
Nhiều chủng loại
Các sản phẩm ổ cắm công nghiệp rất nhiều có thể sử dụng với nhiều mức điện áp và công suất khác nhau, Bên cạnh đó các sản phẩm này còn có nhiều loại ổ cắm khác nhau như ổ cắm mạng, điện thoại, điện, cáp quang... Và được thiết kế để lắp đặt hết sức nhanh chóng, tiện lợi
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua hotline 0989635850 hoặc nhấp vào Website của cty để được giải đáp và báo giá tốt nhất
 
Top