Chợ xe Thiết bị giám sát hành trình tại hải phòng

#1
- Bạn đang muốn xem chiếc xe của mình đang được người khác sử dụng như thế nào

- Bạn muốn biết thời điểm hiện tại xe của mình đang di chuyển ở cung đường nào

- Bạn muốn kiểm tra xem những ngày trước xe của mình đi những cung đường nào

- Bạn muốn kiểm soát chiếc xe của mình mọi lúc mọi nơi một cách bí mật.

Tin được không khi tất cả các mong muốn trên của bạn được giải quyết với một thiết bị nhỏ gọn

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên bằng thiết bị định vị GPS X7

Thiết bị định vị GPS X7 là dòng sản phẩm kế thừa và cải tiến nhiều đặc điểm của các dòng định vị xuất hiện trước. Tuy mới xuất hiện cuối năm 2013 nhưng Thiết bị định vị X7 được người dùng dánh giá có độ ổn định cao và phù hợp với mọi loại xe, với khả năng chống nhiễu, hoạt động tốt trong điều kiện môi trường phức tạp của xe. Cho tín hiệu ổn định, ít tiêu hao điện năng. được ứng dụng rộng rãi trong đời sống quản lý giám sát xe ô tô mọi lúc mọi nơi. ngoài ra thiết bị x7 còn có kích thước nhỏ gọn dễ dàng giấu kín trong xe. Nhìn từ bên ngoài không phát hiện được.


Thiết bị định vị xe máy We Track 2 giá rẻ giật mình

We track 2 sở hữu cho mình 1 bộ chíp , Antena cực kì mạnh mẽ bắt sóng cực nhanh chốt vị trí cực tốt. Thời gian hoạt động của thiết bị là liên tục bất kể tình trang xe đang dừng lâu ngày hay đang đi, Chỉ cần phương tiện của bạn có gắn thiết bị định vị We Track 2 của chúng tôi thì phương tiện đó sẽ được kiểm soát 24 giờ trong ngày, 7 trong tuần, 365 ngày trong năm. Và không chỉ có việc khách hàng có thể giám sát vị trí trực tiếp của phương tiện, Mà còn có thể xem lại hành trình của thiết bị diễn ra trong 60 ngày gần nhất rất thuận tiện cho người dùng không có nhiều thời gian giám sát trực tiếp.

Điều đặc biệt là với các tính năng vô cùng hữu ích nhưng thật đáng ngạc nhiên là để sở hữu cho mình 1 thiết bị định vị với 1 mức giá cực kì sốcThiết bị định vị xe máy We Track 2 là một thiết bị theo dõi GPS mạnh mẽ, thích hợp cho xe ô tô, xe máy, theo dõi vị trí của xe từ xa, giám sát trên điện thoại di động từ xa, kiểm tra vị trí của xe bất cứ lúc nào bằng máy tính.
- Xác định vị trí theo thời gian thực
- Xem lại lịch sử lộ trình trong ngày
- Xác định vận tốc từng thời điểm
- Xác định tổng Km/ngày => định mức nhiên liệu tiêu thụ trong ngày
- Tổng hợp thống kê báo cáo theo ngày và theo tháng về tổng Km/ngày, thời gian xe dừng/chạy trong ngày

Theo dõi , giám sát xe bất cứ lúc nào bằng máy tính và trên điện thoại di động
Giám sát vị trí xe liên tục bằng website quản lý trên máy tính hoặc điện thoại di động. Ngoài ra cũng có thể xác định vị trí bằng tin nhắn SMS

Thiết bị giám sát hành trình

Việc sử dụng các sản phẩm định vị cũng như các sản phẩm khác khác do Việt Tech GPS cung cấp là sự chọn lựa sáng suốt của khách hàng bởi vì chúng tôi:

1) Cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%

2) Thời gian bảo hành từ 12 tháng trở lên tùy từng sản phẩm

3) Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 phục vụ tận nơi.

4) Giá cạnh tranh và chúng tôi có đội ngũ luôn sẵn sàng lắp thiết bị miễn phí

5) Cập nhật thường xuyên các sản phẩm và ứng dụng công nghệ mới nhất.

6) Đội ngũ hỗ trợ và tư vấn khách hàng có chuyên môn cao, ứng xử chuyên nghiệp

Ngoài ra bạn có thể nhận được thêm nhiều ưu đãi khác từ các chương trình khuyến mại.

Ngoài việc đảm bảo tất cả các tính năng nổi trội của một thiết bị định vị GPS chuyên nghiệp, có nhiều ưu việt như trên với mỗi thiết bị mà chúng tôi cung cấp trong giải pháp này sẽ có thêm nhiều đặc tính khác biệt, ưu điểm riêng. Điều này giúp quý khách hàng có nhiều phương án lựa chọn sao cho phù hợp nhất với yêu cầu cũng như chi phí đầu tư. Đây chắc chắn sẽ là món quà độc đáo, ý nghĩa và thiết thực cho mọi người. Hãy cùng chúng tôi khám phá những sản phẩm công nghệ cao mà giải pháp này mang tới: hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn.
Chi tiết : http://thietbidinhvioto.com.vn/