Thiết bị đóng cắt điện hạ thế chính hãng Schneider giá rẻ

#1
Thiết bị đóng cắt Schneider giá rẻ góp 1 nhiệm vụ thiết yếu ở trong hầu hết hệ thống điện của các công trình. Thiết bị điện này giúp đảm bảo cho tất cả hệ thống điện vận hành an toàn, tin cậy. Vậy chúng tôi sẽ cùng nghiên cứu về sản phẩm này.


1. Thiết bị đóng cắt hạ thế của Schneider là gì?
Thiết bị đóng ngắt điện hạ thế hay những thiết bị như máy ngắt không khí tự độngvà áptômát là thiết bị điện có khả năng tự động cắt mạch điện trong lúc xảy ra vấn đề chẳng hạn như điện áp thấp, công suất ngược, ngắn mạch, quá tải…

Thiết bị đóng cắt điện hạ thế hiện nay có khả năng ngắt dòng điện đến 300 kA đối với các mạch điện có điện áp định mức tới 660V xoay chiều và một chiều 330V, dòng điện định mức đến 6000A. Trong một số trường hợp sản phẩm đóng cắt này cũng được sử dụng để cắt, đóng không thường xuyên các mạch điện ở chế độ bình thường.
>>>>>Có thể bạn muốn xem về sản phẩm thiết bị đóng cắt LS.

2. Sản phẩm đóng ngắt hạ thế giá rẻ Schneider được phân loại như thế nào?
Tùy vào các đặc điểm mà ta có cách phân loại không giống nhau cho những sản phẩm đóng cắt điện hạ thế, tuy nhưng chúng vẫn sẽ nằm vào 3 nhóm sau
+ Phân loại dựa vào thời gian tác động: Tác động chậm (không tức thời), tác động nhanh (tức thời).
+ Phân dựa vào kết cấu: Loại 1 cực, 2 cực, 3 cực.
+ Công cụ bảo vệ: Áptômát dòng điện cực tiểu, Áptômát điện áp thấp, Dòng cực đại, dòng cực tiểu, Áptômát định hình, Áptômát vạn năng, Áptômát bảo vệ công suất ngược.

3. Thiết bị đóng cắt hạ thế chính hãngcủa Schneider cần những yêu cầu ra sao?
+ Sau khi đã đóng mạch cần bảo đảm thiết bị đóng cắt này vẫn làm việc tốt ở trị số dòng điện định mức. Bên cạnh đó nó cần có khả năng chỉnh sửa trị số thời gian tác động và dòng điện tác động.
+ Sản phẩm đóng cắt này cần có khả năng hoạt động dài hạn, trị số dòng điện định mức chảy qua máy phải duy trì và ổn định.
+ Quãng thời gian ngắt của thiết bị cắt hạ áp phải là thời gian ngắn để tránh sự cố về ngắt mạch do dòng điện ngắn mạch gây ra, đồng thời giúp những thiết bị điện nâng cao tính ổn định nhiệt và điện động.
+ Ngoài ra thiết bị đóng cắt điện hạ thế phải cắt được dòng điện ngắn mạch lớn, có khả năng đến vài chục kilôampe. Tiếp điểm chính của thiết bị cũng cần phải chịu được dòng điện ngắn mạch lớn tương đương trong khi các tiếp điểm có thể đã đóng hay đang đóng.
+ Muốn an toàn trong làm việc và hạn chế kích thước lắp đặt của sản phẩm, ta phải hạn chế vùng cháy hồ quang bằng phương pháp kết hợp thiết bị dập hồ quang cùng lực thao tác cơ học bên trong thiết bị.
>>>>>Tham khảo thêm về thiết bị đóng cắt Mitsubishi giá rẻ của chúng tôi.

Với bài hướng dẫn thiết bị đóng cắt Schneider giá rẻ , Điện Thành Vinh chúng tôi hy vọng rằng người dùng ít nhiều hiểu được về nó và phục vụ cho mục đích của mọi người được tốt hơn. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này thiết bị đóng cắt Schneider và các thiết bị điện công nghiệp khác, mọi người vui lòng liên hệ công ty Điện Thành Vinh qua sđt 0973.893.001 để được hổ trợ trực tiếp.