Thiết bị định vị xe máy - Công nghệ tuyệt vời bảo vệ xế yêu

#1
Công cụ xe máy ngày hôm nay được người dân chúng ta sử dụng phổ quát nhất ngày nay, chiếc xe máy được xem như thể một giá trị tài sản có được ở mỗi gia đình. Đây cũng là loại công cụ được chú ý và dễ bị mất cắp bởi những tay trộm chuyên nghiệp. Để bảo đảm an toàn cho xe máy bạn cần gắn thiết bị chống trộm tốt nhất ví dụ như định vị xe máy giá rẻ, định vị GPS, công tắt chống trộm, khóa cổ, ...

Thiết bị định vị xe máy Smart Motor sẽ là phương thức an toàn nhất giúp bạn xác định được vị trí xe máy, giám sác xe máy qua mạng di dồng Viettel và ngoài ra còn có khả năng định vị toàn cầu GPS nữa. Bạn sẽ dễ dàng điều khiển xe may bằng smartphone của mình, thiết bị điều khiển từ xa là một lợi thế dành cho bạn, bạn dễ dàng định vị xe, cảnh báo chống trộm, sưu tập địa điểm ATM hay cây xăng, tìm điểm sửa xe khi gặp sự cố.

Định vị xe máy Smart Motor Viettel giúp bạn cảnh báo chống trộm hiệu quả chưa bao giờ thấy.

Sau khi bạn thực hành bật chống trộm bằng tin nhắn hay gọi điện thì bạn nên an tâm xe bạn đang được trông coi tuyệt đối.

- Chống trộm như thực hiện các phương hướng hú còi, gửi tin nhắn thông báo cho chủ xe thông qua số phôn đã đăng kí trên thiết bị định vị xe máy Smart Motor Viettel khi xe có vật lạ tác động vào ổ khóa, xe bạn không nổ máy được. Nhưng bạn lưu ý xe bạn vẫn sẽ được bị dắt đi.

- Chống trộm toàn bộ: Khi xe bạn bị rung, bị tác động nhẹ từ ngoài trời, ảnh hưởng vào ổ khóa, hay xe bạn bị dắt đi thì ngay lập tức cảnh báo hú còi và tin nhắn cảnh báo chủ xe có khả năng thực hiện. Xe bạn không nổ máy được nhờ mạng lưới Smart Motor Viettel can thiệp.

- Chống trộm tự bật sau 3 phút xe bạn dừng lại một chỗ bạn có khả năng tắt đi bằng cách áp dụng tin nhắn.

- Xe bạn sẽ hú còi, bật đèn xi nhanh khi bạn bật triệu chứng tìm xe trong bãi giữ xe.


Định vị xe máy Smart Motor Viettel giúp bạn định vị, khẳng định hình trình cũng như vị trí xe đã đi qua.

Khi vận dụng định vị xe máy Smart Motor Viettel bạn sẽ dễ dàng xem vị trí bây giờ của xe ở đâu, xem được những đoạn đường cũng như những điểm mà xe bạn đã đi qua trong những lúc trước đó duyệt ứng dụng trên iOS, Android và Window Phone.

Bạn sẽ được sử dụng thiết bị định vị xe máy Smart Motor Viettel khi thu thập xe bị mất cắp, quản lý con cái một cách' tốt hơn, có khả năng quản lý nhân viên liên quan đến những nghề nghiệp' cụ thể, ... Nhiều vận dụng khác từ thiết bị định vị xe máy Smart Motor Viettel bạn sẽ được tự học tập thêm.

>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ chữ ký số

Nguồn bài viết trích từ: http://storeviettel.com/