Thiết bị điện dân dụng chiếu sáng Paragon là gì?

#1
Loai thiết bị đèn chiếu sáng Paragon mang lại việc chọn lựa chiếu sáng hoàn hảo cho các bạn
Hiện tại, thị trường sản phẩm chiếu sáng ở Việt Nam vẫn đang dần dần phát triển. Những sản phẩm công nghệ mới càng ngày được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến. Rất nhiều các thương hiệu chiếu sáng nước ngoài du nhập sang Việt Nam tranh giành thị phần cùng những thương hiệu trong nước. Nhằm giữ vững được vị trí yêu cầu các doang nghiệp Viêt phải có các hoạch định lâu dài và ổn định. Là một thương hiệu chiếu sáng được khách hàng chọn lựa về chất lượng trong khoảng thời gian hiện nay, Paragon đã góp phần đáng kể vào sự phát triển công nghiệp chiếu sáng nước ta. Việc này cho thấy mức độ ưa chuộng của thiết bị đối với mọi người là không hề nhỏ.


Theo như nhận định của các chuyên gia, thời điểm hiện tại là giai đoạn thịnh vượng của nền thiết bị chiếu sáng. Mọi sản phẩm chiếu sáng trên thị trường thường có mức giá cao nên khách hàng cũng khá cân nhắc một khi lựa chọn các sản phẩm này. Phần lớn người mua hàng chỉ nhìn ở phương diện giá thành ban đầu, nhưn lại chưa đánh giá về các lợi ích sâu xa hơn nhờ các tiện ích vượt trội của sản phẩm mang tới. Với sản phẩm máng đèn Paragon, chắc chắn mọi người sẽ có tầm nhìn mới hơn về 1 thiết bị chiếu sáng chất lượng cao.
>>>>Tìm hiểu thêm công tắc ổ cắm Panasonic.

Phương pháp tiết kiệm tối đa bằng máng đèn Paragon

Khả năng phát quang của thiết bị chiếu sáng Paragon tỏ ra hơn hẳn so với các sản phẩm chiếu sáng thông thường. Luồng sáng từ bóng cao hơn luồng sáng cao áp trên 20%. Không chỉ vậy, nhờ vào công nghệ phân định hướng ánh sáng tốt, thiết bị còn có công nghệ tăng thông số dùng ánh sáng, tăng khả năng chiếu sáng lên mức tối đa nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng, giúp người sử dụng hạn chế tối đa mức chi phí tiêu thụ điện năng. Sản phẩm đang được trang bị những tiến bộ từ công nghiệp điện tử nhằm tăng tính năng quản lý, điều khiển các thiết bị chiếu sáng 1 cách thông minh, tiết kiệm năng lượng chung trên 15% và giảm chi phí bảo dưỡng.

Ứng dụng của thiết bị chiếu sáng Paragon
Quý vị chắc hẳn đã hiểu tính phổ biến của máng đèn Paragon. Sản phẩm này được mọi người rất ưa chuộng và dùng để chiếu sáng nhiều dự án khác nhau như viện bảo tàng, khu trung tạm thương mại, văn phòng làm việc, bệnh viện, trường học, chung cư, nhà ở… Ngoài ra, thiết bị chiếu sáng Paragon cũng là cách thức chiếu sáng hiệu quả cho những lĩnh vực dịch vụ du lịch và sản xuất công nghiệp mang tới cho khách sạn, khu nghĩ dưỡng, hay nhà máy, xí nghiệp… Từ việc lưu kho, sản xuất, chiếu sáng, điều hòa không khí… Đa số các vấn đề trên đều góp phần vào hóa đơn tiêu dùng điện năng. Trong đó, thiết bị chiếu sáng chiếm 42% tổng hóa đơn sử dụng điện năng tuy nhưng con số này lên đến 70% lãng phí. Chính vì vậy, sử dụng thiết bị Paragon là cách quý vị xử lý việc tiết kiệm điện năng tối đa nhất.
Mọi thắc mắc về thiết bị chiếu sáng Paragon, các bạn vui lòng liên hệ công ty điện dân dụng - Điện Thành Vinh qua hotline 08.3862.0254 để được hổ trợ trực tiếp