Thiết bị dẫn đường cho xe hơi, oto

#1
Chuyện nhìn sao trên trời để chọn hướng đi không còn là câu chuyện của thế giới hiện đại. Ngày nay, việc nhìn bản đồ giấy cũng đã đủ để cho bạn rối tung rối mù với những cung đường chằng chịt. Làm sao để lưu thông trên đường luôn vui vẻ và giảm stress hiệu quả? Thiết bị định vị Papago Z3 “soi sáng” con đường bạn đi bằng sự thông minh của công nghệ GPS dẫn đường xe hơi.Những con đường như đã quen từ trước với Papago Z3

Giao diện thân thiện với người dùng

Một chương trình dẫu có hiệu quả đến đâu nếu giao diện khó sử dụng thì không thể nào phát triển và mở rộng đối tượng người dùng được. Giao diện thân thiện là tiêu chí đầu tiên để người dùng để mắt đến một ứng dụng nào đó. Hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, Papago Z3 được thiết kế với giao diện dễ dàng cho tất cả mọi người đều có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc xe của mình khi lưu thông.

Nếu bạn là một người nước ngoài định cư ở Việt Nam, đường xá không thuần thục, tiếng Việt cũng chỉ biết ghép vần thì Papago Z3 sẽ là phương pháp tối ưu để bạn di chuyển trên đường. Papago Z3 hỗ trợ cả 3 ngôn ngữ Việt, Hoa, Anh giúp bạn đa dạng hóa hơn cho ngôn ngữ của mình. Papago Z3 còn có tính năng hướng dẫn bằng giọng nói cũng với 3 ngôn ngữ phổ biến sẽ hỗ trợ nhanh hơn để bạn tìm lộ trình thích hợp.

Dẫn đường thông minh và hiệu quả

Sau khi vượt qua thử thách về giao diện, chúng ta đến với chức năng chính của Papago Z3 – dẫn đường xe hơi bằng GPS. Bạn sẽ ra sao khi lưu thông trên đường mà chẳng thể nhận ra con đường nào dẫn đến địa chỉ cần tìm? Quá đơn giản với thiết bị Papago Z3 với hệ thống chỉ dẫn chi tiết tích hợp cả chức năng hướng dẫn bằng giọng nói giúp bạn tìm ra đường hiệu quả nhất. Papago Z3 còn giúp bạn tìm đến những cung đường “hợp pháp” tránh tình trạng nhận giấy phạt không đáng khi vô tình đi vào đường cấm bằng việc cung cấp đầy đủ những thông tin giao thông của từng tuyến đường bạn chuẩn bị đi.

Papago Z3 còn giúp bạn lưu trữ lộ trình hay những địa chỉ muốn ghi nhớ giúp bạn không cần mất thời gian lục lại hồ sơ giấy khi cần nữa.

Thậm chí, ngay cả goolge maps hay các thiết bị định vị thế hệ trước cũng sẽ gây nhiều phiền toái cho bạn khi bạn phải mất quá nhiều thời gian và chúng không có khả năng cập nhật liên tục. Nhưng, Papago Z3 làm được điều này. Hệ thống sẽ tự động làm mới lại thông tin trong vòng 2 tháng và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Điều này đảm bảo tính thông minh và linh hoạt của hệ thống dành cho người dùng.

Giải trí thoải mái

Ngoài tính năng dẫn đường, Papago Z3 còn mang đến những giải trí tiện ích cho người sử dụng. Bạn có thể nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh tùy thích nhưng nhớ rằng bạn phải đảm bảo an toàn khi lưu thông. Papago Z3 có khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ đến 64GB cho bạn thả ga lưu trữ những bài hát, bộ phim mình yêu thích.Tinh thông đường đi nhờ Papago Z3

Nếu như bạn đang muốn lựa chọn một thiết bị dẫn đường cho xe hơi, hãy chọn thiết bị định vị Papago Z3và cảm nhận những trải nghiệm lưu thông tuyệt vời trên những tuyến đường bạn đi qua. Bạn vừa có thể đến đúng nơi cần đến vừa có thể thư giãn một tí với âm nhạc chỉ bằng một thiết bị gọn nhẹ như Papago Z3.

Nguồn: http://dinhvixemaygiare.vn/moi-ngay-luu-thong-la-mot-niem-vui-voi-gps-dan-duong/