Thiết bị công tắc ổ cắm điện Schneider - Điện Dân Dụng

#1
Tất cả những thiết bị công tắc và ổ cắm điện nói riêng và các sản phẩm điện dân dụng khác nói riêng, hiện nay đều được sản xuất rất đa dạng và phong phú cả về tính năng lẫn chất lượng của chúng.


Điều này tuy giúp người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hơp với mục đích thực tế của bản thân, dẫu vậy nó vẫn gây khá nhiều khó khăn cho người tiêu dùng trong việc chọn lựa. Có đến hàng ngàn dòng công tắc - ổ cắm điện khác nhau, mỗi dòng công tắc và ổ cắm điện của mỗi hãng thì lại có cấu tạo không giống nhau, điều đó đã gây khá nhiều bất tiện cho người sử dụng. Vậy chọn kiểu ổ cắm điện ra sao để phù hợp nhất với các thiết bị điện dùng trong ngôi nhà của bạn. Bài hướng dẫn sau đây xin đưa ra các thiết bị ổ cắm, công tắc điện hiện nay.
>>>>Có thể bạn sẽ quan quan tâm về sản phẩm công tắc Schneider giá rẻ.

Đối với loại ổ cắm gắn tường, ổ cắm âm tường.
Ổ cắm điện âm tường là những sản phẩm đang dần dẫn được dùng rộng rãi do tính thẩm mỹ cao và an toàn trong lúc vận hành. Khách hàng lưu ý khi chọn lựa dòng ổ cắm trên thì nên mua trọn bộ như là hạt ổ cắm - đế - nắp che. Nhiều bạn sinh viên mới ra trường khi bóc tách bản vẽ hầu như không lưu ý đến điều này chính vì vậy có những sai lệch. Các thương hiệu sản xuất nổi tiếng như Sino, Panasonic, Clisan, Schneider thì họ bán từng phụ kiện.


Một kiểu ổ cắm gắn tường hay thấy từ ngày xưa được chúng ta chọn lựa nhiều nhất từ trước đến nay là ổ cắm rời. Dòng trên thường được lắp trên 1 bảng điện nhựa hoặc là "bèo" hơn thì có miếng gỗ. Nhược điểm của thiết bị này là độ bền không được cao, phần nhựa dễ bị chảy ra do tiếp xúc điện làm không được tốt, chỉ thích hợp cho một số dòng phích cắm thông thường.
Mọi thắc mắc về sản phẩm ổ cắm và công tắc Schneider, quý khách vui lòng liên hệ thiết bị điện dân dụng - Điện Thành Vinh chúng tôi qua đường dây 08.3862.0254 để được hổ trợ trực tiếp
>>>>Có thể bạn sẽ quan quan tâm về Time Swtich Schneider của chúng tôi.