• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thiên Hạ Vô Địch - game thuần Việt đậm chất võ hiệp

H

haiquansq

Guest
#1
Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, trong thời gian tới làng game Việt sẽ tiếp tục đón chào thêm 1 thành viên mới. Đặc biệt, đây là game mobile có đề tài võ hiệp tới từ Cá Điên Studio - một nhóm làm game mới thành lập gồm các bạn sinh viên trẻ. Theo dự kiến, nhóm sẽ đặt tên cho sản phẩm của mình là Thiên Hạ Vô Địch và trang chủ của game mới đây cũng đã được hé lộ.

icasino Trên thực tế, Thiên Hạ Vô Địch đã từng được chúng tôi giới thiệu qua từ tháng 8 năm ngoái khi còn đang trong giai đoạn đầu khi phát triển. Được biết, đây là một game mobile thuộc thể loại nhập vai lai chiến thuật. Bối cảnh chính của trò chơi là một thế giới giang hồ cổ trang thường thấy trong các bộ tiểu thuyết võ hiệp của Cổ Long và Kim Dung.

Tai bigkool Tuy vẫn còn khá kín tiếng trước dự án của mình nhưng thông qua những hình ảnh được studio này chia sẻ thì chúng ta có thấy Thiên Hạ Vô Địch được chăm chút khá kỹ về mặt đồ họa. Đặc biệt các nhân vật được thiết kế với tỷ lệ chuẩn, qua trang phục, kỹ năng cũng có thể đoán được tên của từng người. Bên cạnh đó, game sử dụng nhiều hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, hứa hẹn mang tới cho game thủ những trận chiến nảy lửa, chưởng bay ngập trời.
Thiên Hạ Vô Địch - game thuần Việt đậm chất võ hiệp
Tai bigone Bên cạnh đó, ngoài chiến đấu với PvE thường thấy thì game tập trung nhiều vào yếu tố cộng đồng với sự xuất hiện của Chiến Trường Tống Kim, Công Thành Chiến... một trong những tính năng hấp dẫn gắn liền với tên tuổi của huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC. Mặt khác, nhóm cũng đang hướng tới những tính năng đặc biệt để tạo được thương hiệu riêng của mình.
Những thông tin liên quan tới Thiên Hạ Vô ĐỊch vẫn được chúng tôi khai thác và sẽ cập nhật đến với bạn đọc trong thời gian tới.
 
Top